Thiết kế bàn ăn gỗ theo không gian

Thiết kế bàn ăn gỗ theo không gian vừa giúp bạn bài trí dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng tạo nên những cảm giác thoải mái cho mọi thành viên. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Bộ bàn ăn trong không gian phòng bếp đang ngày càng chiếm được sự quan tâm và đầu tư lớn của gia chủ, thông thường có nhiều vị trí đặt bàn ăn trong không gian gian sống như phòng bếp, phòng khách, phòng ăn riêng. Tùy vào mỗi vị trí đặt mà gia chủ lại có những tiêu chí khác nhau để lựa chọn thiết kế bàn ghế ăn sao cho phù hợp. Đối với một gia đình, thời gian để mọi thành viên trong gia đình có thể sum vầy bên nhau chính là lúc cùng nhau ngồi thưởng thức những món ngon vì thế bàn ăn gỗ được lựa chọn làm sao để tạo được sự thoải mái và dễ chịu nhất cho mọi người. 

Thiết kế bàn ăn gỗ theo không gian 1
Với mỗi không gian phòng ăn, lựa chọn thiết kế bàn ăn gỗ theo không gian luôn giúp bạn tiết giảm đi những khó khăn về bài trí nội thất và thuận tiện khi sử dụng. Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên với phần tựa lưng dài và dạng nan tạo nên sự thông thoáng và tinh tế khi nhìn vào. Thông thường những mẫu bàn ăn gỗ 6 ghế luôn được ưa chuộng hơn vì phần lớn số thành viên trong gia đình Việt đều khoảng từ 4-6 người. Nhưng nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều hơn hoặc ít hơn thì có thể yêu cầu điều chỉnh về số lượng ghế và kích thước bàn. Vì là nơi để mọi người gần gũi với nhau hơn nên ưu tiên lựa chọn những gam màu ấm như nâu trầm để giúp tạo cảm giác thân thuộc và ấn tượng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem