Thiết kế bàn ăn gỗ sang trọng

Thiết kế bàn ăn gỗ sang trọng với kiểu dáng đẹp độc đáo hợp xu hướng nội thất bây giờ để thu hút các gia đình lựa chọn và sử dụng cho gian phòng ăn của mình giúp bữa ăn ngon miệng hơn.

Bàn ăn được xem là món đồ vật yêu thương trong gian phòng ăn ấm cúng của mỗi ngôi nhà bởi nó chứng kiến những câu chuyện vui của các thành viên mỗi khi quây quần bên nhau cùng chuẩn bị những bữa ăn hay cùng tâm sự trong mỗi bữa cơm. Chính vì vậy bàn ăn được các gia đình vô cùng chú trọng và quan tâm khi lựa chọn về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc để thỏa mãn nhu cầu của các thành viên và làm nổi bật thêm gian phòng ăn hiện đại ấn tượng.
 
Thiết kế bộ bàn ăn sang trọng tinh tế
Trong không gian phòng ăn sang trọng trên với sự xuất hiện của bộ bàn ăn cao cấp và thanh lịch màu trắng đã như hổ thêm cánh khiến bất cứ ai cũng đổ gục khi lạc vào không gian quá tuyệt thế này. Bộ bàn ăn gồm 8 ghế êm ái được bọc đệm da màu trắng tinh khôi cho mọi người thoải mái dùng bữa, lưng ghế cong mềm mại chính là điểm nhấn duyên dáng cho thiết kế này, chiếc bàn ăn nhỏ dáng đơn giãn những thu hút vô cùng với mặt bàn mỏng màu nâu gần gũi, chân bàn nhỏ nhắn tạo nên kiểu dáng khá hiện đại mà bạn dễ dàng xiêu lòng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem