Thiết kế bàn ăn gỗ hiện đại

Thiết kế bàn ăn gỗ hiện đại mang nhiều kiểu dáng độc đáo phù hợp với nhiều không gian phòng phòng bếp khác nhau của các gia đình để có những bữa ăn ngon nhất.

Bàn ăn là món nội thất chính trong không gian phòng ăn gia đình, là thứ chứng kiến nhiều sự kiện thú vị của gia đình nên việc lựa chọn một bộ bàn ăn gỗ tiện nghi và hiện đại cần chú ý đến chất liệu, kiểu dáng, màu sắc của sản phẩm. Một thiết kế bàn ăn gỗ hiện đại với kích thước phù hợp để gia đình sử dụng vào nhiều việc và nhiều sự kiện quan trọng.

Thiết kế bàn ăn gỗ sang trọng tinh tế

Trong không gian phòng ăn hiện đại và tươi sáng thì bộ bàn ăn gỗ sang trọng được thiết kế mang kiểu dáng mới hiện đại rất phù hợp mang lại nhiều cảm hứng hơn trong mỗi bữa ăn cho cả nhà dùng bữa ngon miệng hơn. Chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp được tẩm sấy kỹ càng nên gia đình không phải lo sản phẩm bị cong vênh, mối mọt, bị ẩm mốc. Gỗ tự nhiên với màu vàng nâu tươi tắn kết hợp với màu trắng của đệm ghế êm ái cho mọi người tư thế ngồi thoải mái nhất. Chiếc bàn ăn được đặt một tấm kính trong suốt làm nên điểm đặc trưng của bộ bàn ăn gỗ này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem