Tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách với bộ sofa gỗ

Tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách với bộ sofa gỗ tự nhiên do Xuân Khánh trực tiếp thiết kế và thi công, mẫu sofa gỗ phòng khách này được khách hàng đón nhận cao vì có kiểu dáng đơn giản, chất liệu đẹp, giá cả phải chăng.

Sofa gỗ Sồi đang là sản phẩm thịnh hành được nhiều gia đình lựa chọn, bởi chất liệu gỗ Sồi có độ bền cao mà lại có giá thành phải chăng. Kích thước, màu sắc của bộ sofa gỗ phòng khách này các bạn có thể thay đổi theo sở thích và theo kiến trúc căn phòng của gia đình bạn. Vì thế, bạn muốn tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách với bộ sofa gỗ hình chữ L là hoàn toàn hợp lý cho không gian tiếp khách nhỏ của căn hộ hoặc căn nhà mà bạn đang sở hữu.

Tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách với bộ sofa gỗ Sồi tự nhiên
Bộ sofa gỗ Sồi Nga với gam màu cánh gián càng tạo thêm sự sang trọng cho căn phòng khách. Kích thước, màu sắc của bộ sofa gỗ phòng khách này sẽ làm cho căn nhà của gia đình bạn thêm ấm áp. Chiếc ghế chữ L quen thuộc của chiếc ghế băng được thiết kế khỏe khoắn, từng đường nét chi tiết thể hiện sự hiện đại của bộ sofa gỗ Sồi. Bộ sofa gỗ này được chúng tôi sản xuất từ 100%  gỗ Sồi tự nhiên, có tuổi thọ lâu năm đảm bảo chất lượng độ bền chắc chắn tuyệt đối cao cho sản phẩm. Không gian tiếp khách nhà bạn cảm giác ấm cúng hơn với màu sắc của gỗ và đệm nỉ màu trắng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem