Sofa phòng khách bsn13

Sofa phòng khách được thiết kế trẻ trung và hiện đại nhằm mang đến cho gia đình bạn một không gian phòng khách sang trọng, quý phái và lôi cuốn cho căn phòng.

Hiện nay tại Việt Nam ghế sofa bằng nỉ là sản phẩm không thể thiếu cho phòng khách của mỗi gia đình bởi vì nó có tính thẩm mỹ rất cao. Đế sở hữu một bộ ghế sofa nỉ phòng khách hoặc sofa gỗ hiện đại như ý là điều không dễ dàng, vì hiện nay có rất nhiều đơn vị làm sofa không đúng chất lượng, giá cả lại cao, các bạn cẩn thận không sẽ mua phải hàng nhái và hàng kém chất lượng. Tốt nhất quý khách nên tìm cho mình một đơn vị tin cậy như nội thất Xuân Khánh chúng tôi.

Xuân Khánh chuyên thiết kế sofa phòng khách bsn131

Xuân Khánh hân hạnh mang đến cho quý khách sản phẩm ghế sofa nỉ với kiểu dáng trang nhã, hấp dẫn và đầy vẻ sang trọng. Được thiết kế trên chất liệu khung gỗ cứng tự nhiên cao cấp, đã qua xử lý chống mối mọt, chống cong vênh phù hợp với điều kiện môi trường, kết cấu vững chắc, khớp nối được làm bằng đinh mộng mang đến sự bền vững cho sản phẩm. Bộ sofa bằng nỉ đẹp hiện đại bên ngoài bọc nỉ cao cấp,chất lượng bền, bảo hành 12 tháng.

Sản phẩm liên quan