Sofa phòng khách ấn tượng TBSN64

Nội thất xuân khánh uy tín lớn trên thị trường nhận thiết kế bộ sofa phòng khách ấn tượng với nhiều kiểu dáng cho căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự. Đến với xuân khánh để có mẫu sofa phòng khách ấn tượng.

Việc lựa chọn một bộ sofa có kiểu dáng thế nào phụ thuộc rất nhiều vào khả năng phối đồ của bạn. Kích cỡ của bộ sofa cần được lựa chọn sao cho phù hợp với diện tích của phòng cũng như mục đích sử dụng. Như vậy sẽ tránh đi sự lãng phí tiền bạc cũng như không gian. Một bộ sofa cỡ lớn đặt trong phòng diện tích nhỏ hẹp sẽ làm cản trở việc đi lại trong phòng, trong tình huống ngược lại, một bộ sofa nằm lọt thỏm trong căn phòng lớn cũng không phải là cách bày trí thích hợp.


Sofa phòng khách ấn tượng TBSN64

Việc thiết kế và trang trí cho phòng khách có diện tích nhỏ hẹp nên sử dụng ghế sofa phòng khách dài tựa, 2 chiếc ghế nhỏ 2 bên. Để có một phòng khách nhỏ xinh nhưng vẫn hiện đại thì ghế sofa sử dụng trong phòng khách phải có kiểu dáng đẹp, màu sắc phong phú, hài hòa với màu sơn tường. Nếu tường màu sáng thì màu ghế bạn chọn cũng nên là màu sáng sẽ giúp cho phòng khách nhỏ không có cảm giác bí bách, gò bó. Và để không bị đơn điệu về màu sắc, có thể dùng bàn có màu nâu gỗ tạo nên sự nổi bật, khi đó phòng khách trở nên sang trọng, hiện đại, tuy nhỏ nhưng lại rất xinh xắn.


Sofa phòng khách TBSN64

Không gian nào trong tổng thể một ngôi nhà cũng đều quan trọng và có công năng sử dụng riêng. Tuy nhiên khó có căn phòng nào có thể bì được với phòng khách trong việc gây ấn tượng với khách đến chơi về thẩm mỹ của gia chủ. Thường thì khách không có mấy khi đi dạo quanh tất cả các căn phòng để ngắm cơ ngơi của bạn, mà chỉ ngồi thưởng thức tách trà nóng trên chiếc ghế sofa phòng khách mềm mại. Chính vì vậy không gian đón tiếp bao giờ cũng nên được ưu ái và đầu tư nhất về thiết kế, trang trí.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem