Sofa gỗ Xoan Đào phòng khách đệm nỉ MS17116

sofa go Xoan Dao phong khach dem ni MS17116-1 sofa go Xoan Dao phong khach dem ni MS17116-2 sofa go Xoan Dao phong khach dem ni MS17116-3 sofa go Xoan Dao phong khach dem ni MS17116-4


Sofa gỗ Xoan Đào phòng khách đệm nỉ MS17116 không chỉ tạo ra gia đình bạn một không gian tiếp khách ấm cúng, dễ chịu, mà nó còn mang lại vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi, thân thiện cho ngôi nhà.

Một căn phòng khách đẹp là sự kết hợp hài hòa của những món đồ nội thất trong đó, vừa giúp nâng đỡ bộ mặt của gia đình đồng thời còn giúp phục vụ tối đa cho nhu cầu cuộc sống của họ. Chính vì thế việc lựa chọn đồ nội thất cho căn phòng khách đẹp luôn chiếm nhiều thời gian và diện tích của gia chủ. Và Xuân Khánh với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công các công trình nội thất gia dụng trong ngành đã sáng tạo ra rất nhiều mẫu mã sofa gỗ đẹp phù hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau, bạn và gia đình có thể tham khảo để lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Nếu không gian nhà bạn nhỏ thì hãy chú ý đến những mẫu sofa gỗ có kích thước nhỏ. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thiết kế một cách nhiệt tình và hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn để đo kích thước, lên bản vẽ chi tiết mới tiến hành sản xuất. Trong quá trình sản xuất, bạn có thể đến tận xưởng sản xuất để xem sản phẩm của mình bất cứ lúc nào. Thiết kế sofa gỗ phòng khách này được làm từ chất liệu gỗ Xoan Đào tự nhiên chất lượng cao, đã trải qua nhiều công đoạn xẻ sấy chất lượng nên độ ổn định cực lớn, nói không với những tác động của mối mọt hay cong vênh gỗ.Tiếp đến là nhờ vào đôi bàn tay khéo léo của những người thợ giỏi đã hoạt động nhiều năm trong nghề nên gia chủ yên tâm là đặt hàng ở đơn vị Xuân Khánh. Bộ sofa gỗ Xoan Đào đệm nỉ với sự kết hợp khéo léo của những đường nét vừa có sự uốn cong tinh tế, đồng thời vẫn đem đến sự vững chắc, chịu được lực tải lớn trong thời gian dài. Và khi nhắc đến bộ ghế sofa gỗ thì không thể không nói đến bộ đệm, với bộ bàn ghế kiểu này chúng tôi sử dụng đệm nỉ cỏ may, màu nỉ sáng tùy thuộc vào ý thích của gia chủ, chúng tôi luôn tôn trọng mọi quyết định của bạn. 

Sản phẩm liên quan