Sofa gỗ tự nhiên thiết kế độc đáo MS17156

Sofa go tu nhien thiet ke doc dao MS17156-1 Sofa go tu nhien thiet ke doc dao MS17156-2 Sofa go tu nhien thiet ke doc dao MS17156-3 Sofa go tu nhien thiet ke doc dao MS17156-4


Sofa gỗ tự nhiên thiết kế độc đáo MS17156 hứa hẹn sẽ đem lại cho căn phòng khách nhà bạn một diện mạo hoàn toàn khác biệt, nhưng vẫn tạo ra được sự dễ chịu, gần gũi cho căn phòng.

Trong các thiết kế hiện đại ngày nay, mọi người thường có xu hướng lựa chọn những bộ sofa gỗ tự nhiên thiết kế độc đáo cho phòng khách nhà mình. Không chỉ sở hữu ưu điểm êm ái tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi, sofa gỗ còn sở hữu nhiều thiết kế, đa dạng từ kiểu dáng cho đến màu sắc cho người sử dụng tha hồ lựa chọn. Gỗ là một nguyên liệu tự nhiên được sử dụng phổ biến trong thiết kế, đặc biệt là tại Việt Nam. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi sofa lại được thiết kế kết hợp với gỗ. Không chỉ vậy, trái ngược với sự mềm mại mà sofa đem lại, gỗ mang đến một chút gì đó vững chãi giúp tạo sự cân bằng trong thiết kế. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những mẫu sofa gỗ tự nhiên với nhiều kiểu dáng độc đáo trên nhiều phương tiện thông tin nhưng cần có sự tính toán kỹ lưỡng để lựa chọn được bộ sofa gỗ cho phòng khách nhỏ phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của gia đình nhất. Với những mẫu thiết kế mới thường đều mang đến những cảm giác mới lạ khi sử dụng, và nét đẹp riêng, lạ khi bài trí hài hòa trong không gian phòng khách hiện nay của từng gia đình. Ghế sofa được thiết kế cách điệu ở phần tay ghế, được làm bằng các khối gỗ lớn ghép lại với nhau rất chắc chắn. Các chi tiết đường soi và đường  chỉ trên ghế được thể hiện rõ, đây chính là điểm nhấn của chiếc ghế băng chữ L này. Đặc biệt, hông ghế được thiết kế như một chữ Z mang lại sự độc đáo cho bộ sofa gỗ. Ghế được thiết kế tay vịn và tựa lưng bằng những tấm gỗ dày dặn, rắn chắc mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất. Ghế ngồi không thể thiếu các tấm đệm êm ái, nó vừa mang đến cho người dùng có cảm giác dễ chịu, thoải mái khi ngồi, vừa tạo nên vẻ sang trọng, hiện đại cho bộ sofa gỗ phòng khách đẹp. Các tấm đệm này được bọc bằng vải nỉ, chất vải và họa tiết của vải sẽ được thay đổi theo sự lựa chọn của gia chủ, đặc biệt lớp vải này được may bằng khóa kéo nên việc vệ sinh và thay giặt rất thuận tiện cho gia chủ.

Sản phẩm liên quan