Sofa gỗ tự nhiên hiện đại MS173

Sofa go tu nhien hien dai MS173-1 Sofa go tu nhien hien dai MS173-2 Sofa go tu nhien hien dai MS173-3 Sofa go tu nhien hien dai MS173-4 Sofa go tu nhien hien dai MS173-5

Sofa gỗ tự nhiên hiện đại MS173 thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn một không gian phòng đẹp, tiện nghi và sang trọng nhất. Cùng chiêm ngưỡng tại đây nhé.

Nhà đẹp với bộ sofa gỗ phòng khách hiện đại . Một phòng khách đẹp được bài trí bàn ghế phù hợp với không gian làm cho không gian sinh hoạt của gia đình thêm thoải mái, ấm cúng, kết nối các thành viên trong gia đình với nhau. Bộ Sofa gỗ hiện đại được làm bằng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên, một trong những chất liệu gỗ tự nhiên làm nội thất cao cấp nhất, mang lại vẻ đẹp gần gũi những cũng rất sang trọng, đẳng cấp. Bộ sofa gỗ cao cấp này còn được kết hợp với đệm da màu cafe sữa tạo sự thoải mái khi ngồi và đem lại sự sang trọng và quyến rũ cho không gian phòng khách gia đình. Bộ sofa với kích thước khá lớn gồm 1 bàn trà, 1 ghế băng và 2 ghế đơn, điểm đặc biệt ở đây là mỗi ghế ngồi đều có một tab ngăn kéo để đồ tiện nghi. 

Sản phẩm liên quan