Sofa gỗ sồi Nga BBG40

Sofa gỗ sồi Nga mang phong cách hiện đại và độc đáo kiểu dáng bắt mắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách của gia đình bạn. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau đây:

Thiết kế mẫu sofa gỗ sồi Nga BBG40 với kiểu dáng ấn tượng và độc đáo được bài trí trí hài hòa trong không gian phòng khách hứa hẹn sẽ tạo nên những điểm mới lạ trong căn phòng. Mang dáng chữ L, bộ sofa góc gỗ sồi Nga này được đánh giá là mẫu thiết kế lý tưởng cho không gian nhà Việt hiện nay không chỉ đơn giản với kiểu dáng chữ L dễ dàng bài trí trong không gian mà còn mang những nét đẹp phá cách mới tạo lên sự thu hút hơn cho không gian phòng khách. Đối với bất kể không gian nào thì lựa chọn được bộ sofa gỗ phù hợp và có tính thẩm mỹ cao đều lấy được sự hài lòng của gia chủ và mọi thành viên trong gia đình. Bộ sofa gỗ sồi Nga BBG40 được lắp ghép gỗ một cách phức tạp và cầu kỳ cùng với bộ đệm bọc nỉ cao cấp giúp tăng độ bền và tính trải nghiệm sử dụng dụng của sản phẩm. Mặc dù mang kiểu dáng chữ L nhưng bạn vẫn có thể có nhiều sự lựa chọn khi bài trí trong không gian phòng khách không nhất thiết phải đặt sát vào góc tường có thể lựa chọn giữa căn phòng miễn sao có thể tạo nên sự phù hợp và thuận tiện khi sử dụng. Với chất liệu gỗ sồi Nga mang màu sắc nâu kết hợp với bộ đệm bọc màu trắng gần như tương phản nhưng lại chính nhờ sự tường phản về màu này giúp mẫu sofa gỗ này càng trở nên nổi bật và bắt mắt hơn rất nhiều. 

Sofa gỗ sồi Nga BBG401 Sofa gỗ sồi Nga BBG402 Sofa gỗ sồi Nga BBG403 Sofa gỗ sồi Nga BBG404 Sofa gỗ sồi Nga BBG405 Sofa gỗ sồi Nga BBG406

Sản phẩm liên quan