Sofa gỗ Sồi đơn giản MS1773

 sofa go Soi don gian MS1773-1  sofa go Soi don gian MS1773-2  sofa go Soi don gian MS1773-3  sofa go Soi don gian MS1773-4


Sofa gỗ Sồi đơn giản MS1773 được thiết kế độc đáo với những thanh gỗ dạng nan, tạo được sự thông thoáng và thoái mái cho người ngồi và việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

 

Thiết kế cơ bản, tinh tế và đơn giản chính là điểm cộng của bộ sofa gỗ phòng khách trên đây., trong một không gian phòng khách, diện tích sử dụng tương đối hẹp thì việc tối giản lựa chọn sản phẩm nội thất chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Trong đó món đồ nội thất chính không thể thiếu đó là bộ bàn ghế gỗ hoặc sofa gỗ, da, nỉ, bởi đây là món đồ giúp gia chủ và khách ngồi lại với nhau để trò chuyện hoặc bàn công việc. Chính vì thế nó đóng vai trò rất quan trọng trong gia đình bạn. Vì thế hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế sofa gỗ cho bạn lựa chọn, nhưng có lẽ các mẫu sofa gỗ phòng khách đệm nỉ được làm bằng gỗ Sồi được ưa chuộng hơn hẳn. Vì gỗ Sồi là dòng gỗ tự nhiên cao cấp có gam màu đẹp được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn để thiết kế sofa gỗ. Thiết kế sofa gỗ góc chữ L vô cùng cân đối và có thể hài hòa trong mọi không gian, nó sẽ được đẹp hơn khi được bày trí trong một phòng khách mang phong cách hiện đại, đi kèm cùng thiết kế sofa gỗ này bao gồm 1 bàn trà, 1 ghế đơn tinh tế. Màu gỗ Sồi kết hợp với gam màu nỉ tạo thành một bộ sản phẩm đẹp và trẻ trung, tay ghế được thiết kế bản gỗ dày tạo sự thoải mái cho mọi người tựa. Chân ghế có chiều cao cách sàn nhà tầm 5 đến 7 phân tạo sự vững trãi và an toàn cho bộ sofa gỗ.

Sản phẩm liên quan