Sofa gỗ phòng khách với đệm nỉ MS1779

Sofa go phong khach voi dem ni MS1779-1 Sofa go phong khach voi dem ni MS1779-2 Sofa go phong khach voi dem ni MS1779-3 Sofa go phong khach voi dem ni MS1779-4 Sofa go phong khach voi dem ni MS1779-5

Sofa gỗ phòng khách với đệm nỉ MS1779 được thiết kế từ những ý tưởng sáng tạo và lòng nhiệt huyết yêu nghề của các KTS đã tạo ra những mẫu bàn ghế gỗ hoàn hảo nhất cả về kiểu dáng và chất lượng.

Sofa gỗ đang là bộ bàn ghế được rất nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn cho không gian phòng khách của mình. Thiết kế mẫu sofa gỗ đẹp chủ yếu là những đường nét thẳng, gọn gàng cùng những chi tiết thanh lịch mang đến cái nhìn nhẹ nhàng cho phòng khách. Điểm nhấn của bộ bàn ghế chính là phần tay ghế, lưng ghế được thiết kế phá cách với những nan gỗ nhỏ đơn giản và những đường soi ở đầm ghế và chân ghế . Với chất liệu gỗ óc chó cao cấp,  chắc chắn kết hợp cùng những đường vân gỗ tinh tế cùng gam màu nâu socola mang đến cho bộ bàn ghế vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm. Ghế ngồi có đi kèm với đệm ngồi bọc nỉ êm ái, đệm nỉ màu vàng sữa với viền màu đen tạo nên điểm nhấn, vẻ đẹp ấn tượng cho bộ sofa.

 

Sản phẩm liên quan