Sofa gỗ phòng khách đẹp độc đáo MS17151

 sofa go phong khach dep doc dao MS17151-1  sofa go phong khach dep doc dao MS17151-2  sofa go phong khach dep doc dao MS17151-3

Sofa gỗ phòng khách đẹp độc đáo MS17151 mà bạn đang nhìn thấy trên đây, hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang đến cho căn phòng khách nhà bạn một diện mạo hoàn toàn mới và tuyệt vời.

 

Thiết kế sofa gỗ sẽ mang đến cho không gian phòng khách của bạn nét sang trọng, hiện đại, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để trang hoàng cho căn phòng khách của mình hơn và tạo được sự ấn tượng cho các vị khách khi đến nhà bạn. Gian phòng khách đẹp công năng không thể thiếu mẫu sản phẩm này nó vừa giúp bạn có được gian phòng đầy đủ lại làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn mỗi khi tiếp khách. Cấu tạo của sofa gỗ góc luôn nhỏ gọn thiết kế khá đơn giản phù hợp với nhiều không gian khác nhau đặc biệt trong gian phòng khách nhỏ. Thiết kế nội thất cho ngôi nhà có diện tích bị hạn chế không hề đơn giản cần chú ý đến nhiều chi tiết để mang lại gian phòng phù hợp nhất hướng tới sự tiện nghi.Chiếc sofa gỗ phòng khách được tạo nên một cách tỉ mỉ cẩn thận của người thợ. Với xương gỗ Sồi tự nhiên với các đường uốn lượn nhẹ nhàng nhung vẫn tạo nên vẻ đẹp cho bộ sofa, chất liệu mút được chon lọc nhập khẩu từ nước ngoài với độ bền bảo hàng cả đời của sản phẩm không bị xẹp lún, vỏ ngoài lớp mút được chọn vải, nỉ chất lượng cao không phai màu, không bị xù, Bạn thật sự yên tâm thi được thư giản trên bộ sản phẩm này. Mẫu ghế sofa gỗ phòng khách hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng bởi thiết kế góc L độc đáo, tiết kiệm diệc tích và đa chức năng, đây là điều mà ít có bộ ghế sofa gỗ sang trọng đệm nỉ nào có thế làm được như thế. Sự đa chức năng được năm ở phần tay ghế phía trái, bên dưới tay ghế được thiết kế cách tân và cải tiến với những ngăn hộc để đồ rất thuận tiện như quyển sách hay những món đồ nhỏ bé khác gia chủ có thể để đó.

Sản phẩm liên quan