Sofa gỗ phòng khách cao cấp tại chung cư

Sofa gỗ phòng khách cao cấp tại chung cư dưới đây hứa hẹn sẽ mang lại cho căn phòng tiếp khách một không gian mới, với sự góp mặt của chất liệu gỗ óc chó đẳng cấp.

Sofa gỗ cho nhà chung cư từ lâu đã trở thành vấn đề quen thuộc trong thị trường nội thất, với sự phát triển trong kiến trúc nhà ở hiện nay, bộ sofa gỗ phòng khách đẹp phù hợp để đáp ứng cho không gian này đã trở lên rất cần thiết. Lấy chất liệu từ rất nhiều loại gỗ tốt trong tự nhiên, mẫu sofa gỗ phòng khách cao cấp tại chung cư đang ngày càng phong phú trong kiểu dáng cũng như màu sắc. Nếu yêu thích không gian sống tiện lợi và trẻ trung bạn có thể chọn mẫu sofa bằng gỗ óc chó, với màu sắc cực kì tươi mới bộ sofa này sẽ khiến gia đình bạn tự hào và càng tăng thêm sức hút cho căn phòng khách nhà bạn.
 

Sofa gỗ phòng khách cao cấp tại chung cư tại hà nội


Phong cách thiết kế vô cùng quan trọng trong nội thất phòng khách, nó là sự thể hiện phong cách, tính cách, sở thích, cá tính của gia chủ. Bộ sofa gỗ phòng khách cao cấp tại chung cư mang phong cách hiện đại sang trọng và tinh tế. Với chiếc bàn trà mang phong cách hiện đại thể hiện sự sang trọng bắt mắt bằng các đường nét phẳng trơn kết hợp với các đường vân gỗ tinh tế của gỗ óc chó. Bề mặt trên bàn trà có 1 lớp kinh Temper dày 10 mm màu đen không bị vỡ khi tiếp xúc với nước nóng. Ghế sofa gỗ chữ L được thiết kế độc đáo, các chân ghế nhỏ gọn rất tinh tế và đảm bảo sự chắc chắn cho chiếc ghế. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem