Sofa gỗ phòng khách BBG53

Sofa gỗ phòng khách BBG53 được thiết kế tỉ mỉ mang kiểu dáng hiện đại và cao cấp trên nền chất liệu gỗ óc chó sang trọng đảm bảo cho gia đình sử dụng cho phòng khách trong thời tiết phức tạp.

Cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu thẩm mỹ và giải trí của con người càng được nâng cao nên thiết kế nội thất ngày càng được phát triển để mang đến cho con người không gian sống, sinh hoạt và thư giãn tiện nghi và tuyệt vời nhất. Trong mỗi ngôi nhà thì không gian phòng khách được xem là bộ mặt của ngôi nhà nên cần chú ý đầu tư nội thất hiện đại và sang trọng và một bộ sofa gỗ phòng khách đẹp hiện đại là món nội thất chính định hình phong cách nội thất hoàn hảo.

Thiết kế sofa gỗ đẹp hiện đại

Sofa go phong khach BBG53

Bàn ghế sofa gỗ phòng khách được thiết kế mang đa dạng kiểu dáng hiện đại, đa phong cách độc đáo và ấn tượng để các gia đình thoải mái lựa chọn cho không gian tiếp khách một sản phẩm sofa gỗ đẹp phù hợp nhất. Một trong những bộ sofa gỗ phòng khách hiện đại và cao cấp, Xuân Khánh đưa ra mẫu sofa go phong khach BBG53 phù hợp với gian phòng khách hiện đại sang trọng chắc chắn bạn sẽ hứng thú.

Mẫu sofa gỗ đẹp cho phòng khách

Sofa go phong khach BBG53

Bộ sofa gỗ BBG53 được thiết kế mang kiểu dáng mới hiện đại và tinh tế vô cùng, những chi tiết đẹp và ấn tượng đến từ chiếc sofa hình chữ L nhiều chỗ ngồi tiện nghi hay cho bạn nằm nghỉ êm ái và thoải mái nhất, hai chiếc ghế đơn nhỏ xinh hình vòng trong độc đáo làm nên đặc trưng cho thiết kế bàn ghế sofa gỗ hiện đại đầy lôi cuốn. Thiết kế bộ sofa go phong khach bằng chất liệu gỗ óc chó cao cấp màu nâu trầm cùng vân gỗ nổi độc đáo sau khi hoàn thiện mộc được sơn một lớp sơn bóng và tinh tế, và một điểm ấn tượng cho thiết kế này đó là chiếc táp cạnh ghế sofa cho bạn trang trí chiếc đèn nhỏ màu trắng lãng mạn và ấn tượng.

Thiết kế bộ sofa gỗ phòng khách cao cấp

Sofa go phong khach BBG53

Sản phẩm liên quan