Sofa gỗ phòng khách

Sofa gỗ phòng khách được thiết kế bởi các KTS tài năng và sáng tạo của nội thất Xuân Khánh không chỉ mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp về kiểu dáng mà bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đem lại. 

Sofa gỗ là món đồ nội thất đang được rất nhiều lựa chọn cho không gian phòng khách của gia đình. Sofa gỗ là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách truyền thống và hiện đại, giữa gỗ tự nhiên và đệm ngồi cao cấp mang lại cái nhìn mới mẻ và độc đáo cho gia chủ. Nội thất Xuân Khánh là một trong những đơn vị nội thất đi đâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sofa gỗ, chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế đẹp, mới lạ và độc đáo. Bài viết dưới đây là một thiết kế điển hình, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Sofa gỗ hiện đại
Thiết kế bộ sofa với vóc dáng chữ L hiện đại được làm bằng chất liệu gỗ sồi mỹ tự nhiên, gỗ với màu nâu sáng cùng những vân gỗ đậm uyển chuyển và mềm mại mang lại sự mộc mạc và gần gũi cho sản phẩm. Bộ sofa gỗ chữ L sđược đặt trong không gian phòng khách tương đối lớn, góc chữ L giúp phân chia giữa không gian phòng khách với những không gian khác thật ấn tượng. Phần tay ghế được thiết kế rộng để tạo thành những hộc đựng sách tiện nghi. Ghế ngồi được đì kèm lớp đệm da màu trắng tinh tế và sang trọng. Đây là một trong những sản phẩm sofa gỗ hiện đại đang được nhiều gia đình lựa chọn cho phòng khách gia đình.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem