Sofa gỗ hiện đại thiết kế theo không gian

Sofa gỗ hiện đại thiết kế theo không gian với phong phú kiểu dáng, đa dạng chất liệu đem đến cho gian phòng khách vẻ đẹp tinh tế và cho mọi người ấn tượng bất ngờ.

Trong mỗi ngôi nhà thì không gian phòng khách là không gian được chú trọng đầu tư nội thất nhất bởi ai cũng hiểu nơi đây là không gian mà lọt vào tầm mắt mọi người đầu tiên, để bạn bè, người thân hay các vị khách quý tham quan và giải trí và trò chuyện vui vẻ bên nhau, chính vì thế nó để lại dấu ấn đầu tiên. Và chắc hẳn bạn cũng biết một bộ bàn ghế sofa gỗ hiện đại được xếp hiên ngang và phong thủy trong không gian này vừa thể hiện sự hiếu khách lại giúp gia chủ phát tài nhiều lộc. Ngày nay thì sofa gỗ hiện đại thiết kế theo không gian mang nhiều kiểu dáng độc đáo cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Thiết kế bàn ghế sofa gỗ đẹp tinh tế cho phòng khách

Bộ sofa gỗ phòng khách mang kiểu dáng khá đơn giản nhưng lại chắc chắn, tinh tế và được sử dụng tiện nghi trong nhiều không gian phòng khách khác nhau cho gia đình nghỉ ngơi, xem những chương trình giải trí hay ngồi trò chuyện tiếp khách. Với chất liệu gỗ tự nhiên độc đáo, màu cánh gián khá trầm khá nổi bật trong gian phòng sáng đẹp tinh tế. Kiểu dáng của bàn trà cũng khá đơn giản chỉ với một mặt bàn vừa phải và bốn chân bàn thấp cho không gian thanh lịch không phức tạp. Đệm ngồi bằng nỉ cứng cáp màu trắng nổi bật, các KTS cũng không quên tô điểm cho thiết kế này bằng những chiếc gối ôm nhỏ sọc xanh tươi tắn khiến con người thấy dễ chịu khi ngồi trên chiếc ghế sofa gỗ này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem