Sofa gỗ hiện đại sự lựa chọn hàng đầu của khách TBBG04

Sofa gỗ hiện đại sự lựa chọn hàng đầu của khách, bởi sofa gỗ sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian diện tích cho căn phòng khách nói riêng và cho căn nhà nói chung.

Xuân Khánh là đơn vị thiết kế sản xuất Sofa gỗ hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống nhà máy sản xuất cùng trang thiết bị hiện đại. Mỗi năm chúng tôi thiết kế và cho ra đời hàng nghìn mẫu sofa gỗ đẹp. Cung cấp cho toàn bộ thị trường nội địa và xuất khẩu. Sản phẩm sofa gỗ hiện đại được đông đảo người dùng yêu mến và cho phản hồi tích cực. Chính điều này thúc đẩy cho Xuân Khánh ngày một tối ưu hơn từ khâu thiết kế đến thành phẩm cho từng bộ sofa gỗ hiện đại hiện nay.

Nhận đóng sofa gỗ hiện đại sự lựa chọn hàng đầu của khách TBBG041

Ghế gỗ hình L và đôn ngồi đều được làm bằng gỗ tự nhiên 100%, chân ghế hình L gồm có 3 chân mỗi chân đều được uốn cong theo hình chữ U chia đều khoảng cách bằng nhau. Ghế đôn gồm có 2 chân cũng được uốn theo hình chữ U tạo sự chắc chắn nhất bằng mộng tra vào khe. Bàn trà thiết kế cách điệu có kệ dưới ngăn bàn, mặt bàn sử dụng tấm kính Temper màu trắng dày 10mm, kính cường lực tốt nhất khi va đập. Bề mặt ngoài của bộ sofa gỗ được phun sơn 5 lớp Inchem nhập khẩu để bảo vệ mặt gỗ tốt nhất và tạo được điểm nhấn cho sản phẩm trong chính không gian nội thất phòng khách chung cư.

Các kiểu sofa gỗ hiện đại sự lựa chọn hàng đầu của khách TBBG042

Sofa gỗ cho nhà nhỏ thiết kế bằng chất liệu gỗ Sồi tốt nhất, gỗ đã qua công đoạn xử lý rất khắt khe, đảm bảo chất lượng gỗ bền, rắc chắc khi đưa vào sử dụng. Bộ bàn ghế Sofa gỗ cho nhà nhỏ thiết kế cho nhà nhỏ đảm bảo được đầy đủ tính năng khi sử dụng gồm có 5 món: 1 chiếc ghế kép dài hình chữ I, 1 chiếc ghế đôn, 1 bàn trà và 1 bàn kép trang trí. Thiết kế đồng bộ của bộ bàn ghế gỗ cho thấy được sự hiện đại và sang trọng hơn cho không gian phòng khách của gia đình.

Sofa gỗ hiện đại sự lựa chọn hàng đầu của khách tại Xuân Khánh TBBG043

Sofa gỗ hiện đại được thiết kế bằng chất liệu gỗ Sồi cao cấp, với chất liệu gỗ Sồi được lựa chọn nhiều dùng để thiết kế nội thất gỗ cho gia đình. Bàn ghế Sofa gỗ thiết kế với kiểu dáng chữ L giải pháp tốt nhất dành cho gia đình có diện tích hẹp.  thiết kế gồm có 2 món: 1 ghế băng L và 2 bàn trà. Bộ bàn ghế thiết kế độc đáo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, bộ bàn ghế rất bền và sang trọng khi đưa vào sử dụng. Ghế chữ L thiết kế với chất liệu chính là gỗ Sồi nhập khẩu với những thanh gỗ chắc chắn ngoài ra trang trí thêm các viền ghế, mặt ghế thiết kế theo mặt bàn kép để trang trí là gỗ ép với nhiều màu sắc trắng và xanh rất đẹp. 

Những mẫu sofa gỗ hiện đại sự lựa chọn hàng đầu của khách TBBG044
Bộ sofa gỗ hiện đại sang trọng, thanh lịch cho phòng khách. Không thể phủ nhận vẻ sang trọng, trầm ấm toát lên từ những nội thất đồ gỗ. Bởi vậy bên cạnh những bộ sofa nệm hiện đại thì sofa gỗ cho phòng khách vẫn là một lựa chọn yêu thích của nhiều người Việt Nam. Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích hạn hẹp thì những chiếc sofa gỗ sẽ rất phù hợp. Vẻ đẹp thô mộc mà sang trọng, giản dị mà không đơn điệu sẽ mang lại một nét tinh tế riêng cho phòng khách nhà bạn. Tùy thuộc  vào sở thích để gia chủ chọn lựa cho mình một loại gỗ, tông gỗ phù hợp với tổng thể. Công đoạn cuối cùng là chọn một chiếc áo khoác cho chiếc sofa cũng là một phần quan trọng để hoàn thiện bộ sofa. Việc chọn lựa màu sắc, chất liệu cũng như kiểu dáng của đệm cần phải hài hòa, phù hợp với phần gỗ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem