Sofa gỗ góc trái với đệm nỉ MS18101

Sofa go goc cho voi dem ni MS18101-1 Sofa go goc cho voi dem ni MS18101-2 Sofa go goc cho voi dem ni MS18101-3 Sofa go goc cho voi dem ni MS18101-4 Sofa go goc cho voi dem ni MS18101-5

Sofa gỗ góc trái với đệm nỉ MS18101 mang lại cho không gian nhà bạn vô cùng ấn tượng và thoải mái và là điểm nhấn cho không gian nhà bạn. Cùng chiêm ngưỡng tại đây nhé.

Sofa gỗ là sản phẩm bàn ghế đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian phòng khách mình. Với mỗi không gian khác nhau chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một mẫu sofa gỗ phù hợp nhất. Bài viết trên đây là một thiết kế sofa gỗ góc trái đẹp, được thiết kế theo không gian căn phòng với 1 bàn trà và 1 ghế băng chữ L. Ghế chữ L với mặt ghế đi kèm đệm nỉ êm ái, cung cấp khoảng 5 chỗ ngồi thoải mái cho gia đình. Bộ bàn ghế thiết kế  gam trầm gợi đến sự thanh lịch, tĩnh lặng và sang trọng, Được là hoàn toàn từ chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên cao cấp - bộ sofa gỗ phòng khách là một sự lựa chọn tốt nhất cho căn nhà của bạn. Thiết kế bộ bàn phòng khách đẹp cao cấp sẽ giúp gia đình bạn có một không gian tiếp đón khách tiện nghi và ấn tượng hơn. 

Sản phẩm liên quan