Sofa gỗ góc trái thiết kế theo không gian MS18102

 sofa go goc trai thiet ke theo khong gian MS18102-1  sofa go goc trai thiet ke theo khong gian MS18102-2  sofa go goc trai thiet ke theo khong gian MS18102-3  sofa go goc trai thiet ke theo khong gian MS18102-4


Sofa gỗ góc trái thiết kế theo không gian MS18102 luôn là sự lựa chọn lí tưởng cho gia đình bạn, bởi sofa gỗ góc nó cũng chính là kiểu sofa gỗ chữ L quen thuộc mà chúng ta hay thấy trong những căn phòng khách nhỏ chung cư hoặc nhà phố.

Ghế sofa gỗ góc thông thường bao gồm có sofa gỗ góc L và góc U nhưng có lẽ sofa gỗ góc chữ L sẽ được ưu tiên hơn cả, nó dễ dàng bày trí và tiện dụng với sự linh động trong cách bố trí, lắp ráp góc trái hay phải tùy sở thích và tính hợp lý khi bày trí của mỗi không gian phòng khách. Ghế sofa gỗ góc là sự kết hợp bền chặt và tinh tế giữa chất liệu gỗ, nệm để tạo nên vật dụng có giá trị bày trí cao, đồng thời ạo sự thoải mái cho người ngồi, giúp thư giãn tốt và tạo được ấn tượng cũng như thiện cảm cho mọi vị khách khi ghé thăm căn phòng khách nhà bạn. Ghế sofa gỗ góc trái với đệm nỉ sẽ góp phần làm cho căn phòng nhà bạn thêm nổi bật và lôi cuốn hơn rất nhiều. Khung thường được thiết kế bằng chất liệu gỗ tự nhiên để đảm bảo được sự chắc chắn, vững chãi khi ngồi, bên cạnh đó nó sẽ kết hợp với lớp nệm được bọc vải hoặc da cao cấp để ngoài sự mềm mại, đàn hồi của lớp nệm nó còn có sự mịn màn, thoáng mát từ mặt ngoài của lớp vỏ bọc nệm mang đến  tư thế ngồi, cảm giác thư giãn tốt nhất. Chiếc ghế chữ L quen thuộc của chiếc ghế băng được thiết kế khỏe khoắn, từng đường nét chi tiết thể hiện sự hiện đại của bộ sofa gỗ Sồi. Không gian gia đình có diện tích nhỏ thường lựa chọn theo giải pháp chọn nội thất nhỏ gọn, ít chi tiết mà vẫn đáp ứng đủ công năng cho người sử dụng và giá trị thẩm mỹ cũng được nâng cao. Chính vì thế, trong căn phòng khách nhỏ gia chủ thường chọn sofa gỗ hình chữ L để tiết kiệm được không gian diện tích của căn nhà hoặc căn hộ. Đặc biệt kiểu ghế sofa gỗ phá cách và cách điệu không chỉ tạo được độ thẩm mỹ độc đáo cho căn phòng, mà nó còn tăng thêm giá trị công năng cho người dùng, như ở chiếc ghế sofa gỗ này, phần ghế băng và băng giường được ngăn cách bởi một chiếc tap nhỏ vừa để tay, vừa để đồ trang trí như lọ hoa, chén nước hay chiếc điện thoại rất tiện dụng.

Sản phẩm liên quan