Sofa gỗ góc trái thiết kế đẹp MS1845

sofa go goc trai thiet ke dep MS1845-1 sofa go goc trai thiet ke dep MS1845-2 sofa go goc trai thiet ke dep MS1845-3 sofa go goc trai thiet ke dep MS1845-4

Sofa gỗ góc trái thiết kế đẹp MS1845 do chính những KTS sáng tạo và chuyên nghiệp của Xuân Khánh đưa ra ý tưởng và chắt lọc từ các kiểu ghế sofa gỗ khác nhau để có được sản phẩm mới.

Để tận hưởng những giá trị mà ghế sofa gỗ mang lại, gia chủ cũng phải chọn đúng chiếc ghế băng sao cho phù hợp với không gian phòng khách nhỏ nhà mình đang đặt ghế, màu sắc, kích thước và cả chất liệu phải hài hòa, bắt mắt và có điểm nhấn. Tuy vậy, để chọn được một mẫu sofa gỗ góc trái thiết kế đẹp, bạn nên quan tâm đến các yếu tố không gian diện tích, ánh sáng để hỗ trợ tạo nên một không gian trò chuyện thân mật, gần gũi. Mỗi kiểu dáng sofa gỗ lại có một ưu điểm riêng và mang những phong cách khác, vấn đề quan trọng ở đây là gia chủ phải quyết định đưa ra được giải pháp lựa chọn mẫu mã phù hợp, có người thì thích mẫu sofa gỗ góc hay sofa gỗ chữ L, hoặc chữ I, nhưng ở đây chúng ta còn phụ thuộc vào yếu tố diện tích và kiến trúc của từng căn nhà hoăc căn hộ mà bạn đang sở hữu để lựa chọn đươc kiểu dáng cho phù hợp nhất. Ở căn nhà này mặt bằng phòng khách hẹp nên đã lựa chọn kiểu ghế sofa chữ L, ở phía tay trái có tay vịn dài nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì sẽ không lo bị ngã, hoặc khi ngồi bạn tựa lưng vào đó cũng rất là thoải mái. Còn ở phía tay phải của ghế băng thì có thiết kế một chiếc tap nhỏ dùng để vịn tay hoặc để đồ cũng rất thuận tiện.

Sản phẩm liên quan