Sofa gỗ góc trái phòng khách sang trọng MS18113

 sofa go goc trai phong khach sang trong MS18113-1  sofa go goc trai phong khach sang trong MS18113-2  sofa go goc trai phong khach sang trong MS18113-3  sofa go goc trai phong khach sang trong MS18113-4  sofa go goc trai phong khach sang trong MS18113-5


Sofa gỗ góc trái phòng khách sang trọng MS18113 là một trong những sản phẩm có thiết kế cực độc đáo, mang đến cho không gian phòng khách một diện mạo hoàn toàn mới mẻ.

Mẫu ghế sofa gỗ là một trong những sản phẩm tuyệt vời về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, mỗi một mẫu ghế sofa gỗ có một vẻ đẹp cũng như ưu nhược điểm riêng, thế nhưng để bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm ưng ý và phù hợp với không gian diện tích nhà bạn thì cũng rất khó khăn. Ví dụ, bạn đi ra ngoài cửa hàng nội thất bạn nhìn một mẫu sofa gỗ có sẵn rất ưng với ý bạn, và bạn quyết định lựa chọn mẫu sofa gỗ đó cho phòng khách, nhưng bạn lại không biết là nó có vừa với kích thước diện tích của căn phòng không. Nếu về nó thừa ra hoặc thiếu thì sẽ rất mất thẩm mỹ cho căn phòng, đây chính là tiền mất tật mang, vừa tốn tiền, lại vừa không mang lại độ thẩm mỹ cho căn nhà. Chính vì thế, mà Xuân Khánh luôn nhận đặt đóng các kiểu sofa gỗ tùy chỉnh theo diện tích không gian căn phòng, đảm bảo sofa gỗ đặt đóng luôn đáp ứng đúng nhu cầu của mọi gia đình. Nó được đóng đúng theo sở thích, gu thẩm mỹ của gia chủ, không lí gì mà lại không mang lại độ thẩm mỹ cao cho căn phòng tiếp khách. Với mẫu thiết kế sofa gỗ góc trái sang trọng này, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được các phụ kiện trang trí nội thất đi kèm để thiết kế cho riêng mình một không gian phòng khách thật độc đáo và ấn tượng. Mẫu sofa gỗ góc trái kết hợp đệm nỉ được thiết kế trên chất liệu gỗ Xoan Đào cứng, cấu trúc chắc chắn, các phần được liên kết với nhau bởi đinh và mộng gỗ mang đến sự bền vững và chất lượng tốt nhất cho sofa. Kiểu dáng hiện đại, lưng ghế và hai bên tay vịn được thiết kế độc đáo, bởi tấm gỗ dày tạo được độ an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bên trên là phần nệm cao su bọc nỉ cao cấp, sẽ mang đến cảm giác êm ái thoải mái cho người ngồi.

Sản phẩm liên quan