Sofa gỗ góc trái MS184

Sofa gỗ góc trái MS184     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

*  Thời gian làm việc       : Sáng từ  8h15 - 19h.  Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

*  Hỗ trợ qua điện thoại  : 24/7.     Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải

*  Địa chỉ Showroom và Văn phòng thiết kế:   114   -   Láng Hạ   -   Đống Đa   -   Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 1 0974. 895. 533 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com
Kts. Chuyên viên tư vấn 2 0904. 943. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Sofa go goc trai MS184-1 Sofa go goc trai MS184-2 Sofa go goc trai MS184-3 Sofa go goc trai MS184-4 Sofa go goc trai MS184-5 Sofa go goc trai MS184-6

Sofa gỗ góc trái MS184 thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn một không gian đẹp, ấn tượng và thoải mái nhất để cả gia đình ngồi thư giãn trò chuyện và tiếp những vị khách quý.

Một phòng khách đẹp không thể thiếu một bộ bàn ghế đẹp, tùyào không gian, sở thích và khả năng tài chúng của mối gia đình mà chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế sao cho phù hợp nhất. Với một phòng khách rộng việc chọn bộ bàn ghế là rất dễ dàng, còn đối với những phòng khách nhỏ, khiêm tốn thì một bộ sofa gỗ góc sẽ là lựa cho tuyệt vời nhất. Bộ sofa gỗ góc trái được thiết kế với gam màu tối bào gồm 1 ghế băng dài hình chữ L, 1 bàn trà uống nước. Với thiết độc đáo như thế bạn có thể bó trí sản  phẩm ở những góc tường để che khuất đi sự thô cứng mà vẫn tạo sự sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Những chiếc đệm hoa văn, nhẹ nhàng kết hợp hài hòa với màu xám nhạt của sản phẩm sẽ mang đến cảm giác thoải mái khi bạn bước vào căn phòng này. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác