Sofa gỗ góc trái kiểu độc đáo MS18105

 sofa go goc trai kieu doc dao MS18105-1 v sofa go goc trai kieu doc dao MS18105-2  sofa go goc trai kieu doc dao MS18105-3  sofa go goc trai kieu doc dao MS18105-4


Sofa gỗ góc trái kiểu độc đáo MS18105 trên đây hứa hẹn sẽ góp phần làm nên một căn phòng tiếp khách đẹp, đảm bảo ai bước vào căn nhà bạn cũng yêu thích mẫu sofa gỗ phòng khách này.

Bài trí bộ sofa gỗ góc một cách hợp lý trong phòng nhỏ sẽ rất ấn tượng đấy, nơi đây tuyệt vời hơn nếu kết hợp pha cách các đồ nội thất xung quanh đảm bảo bố cục hài hòa. Gian phòng khách đẹp công năng không thể thiếu mẫu sản phẩm này nó vừa giúp bạn có được gian phòng đầy đủ lại làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn mỗi khi tiếp khách.Chọn ngay cho phòng khách nhà mình một mẫu sofa gỗ góc trái kiểu độc đáo từng chi tiết được thiết kế tỉ mỉ vô cùng hoàn mỹ gây ấn tượng cho người sử dụng. Thiết kế nội thất phòng khách đẹp đạt những tiêu chí cần thiết với mẫu sản phẩm sofa gỗ gồm có công năng và độ thẩm mỹ nổi bật toàn bộ không gian. Ngay từ cái nhìn thoáng qua cũng khiến không ít gia chủ cảm nhận được sự phá cách và độc đáo của mẫu thiết kế sofa gỗ phòng khách đẹp này, thay vì được tạo dựng bằng những thanh gỗ thẳng lắp ghép với nhau như những mẫu thiết kế khác, thì mẫu sofa gỗ uốn cong từ phần tựa ghế đến mặt ghế tinh tế và sắc nét thể hiện được sự cao tay của người thợ mộc làm ra mẫu thiết kế sofa gỗ phòng khách này. Đặc biệt ở chiếc ghế  hình chữ L này được ngăn cách giữa phần ghế băng và phần ghế băng giường bởi chiếc tap nhỏ, chiếc tap này có công năng vừa cho người dùng để tựa tay, vừa giúp gia chủ để đồ như để chén nước hoặc chiếc điện thoại rất tiện dụng. Ngoài ra dưới cái tap này, phía dưới của chiếc tap còn có những ngăn kéo nhỏ để bạn cất đồ một cách gọn gàng, ngăn nắp. Riêng màu sắc nâu của gỗ kết hợp với màu vàng chanh nhạt của nỉ đã mang lại một gam màu mới lạ cho sản phẩm và đưa đến sự ấm áp cho căn nhà bạn.

Sản phẩm liên quan