Sofa go goc trai dem ni dep MS1888

Sofa go goc trai dem ni dep MS18881 Sofa go goc trai dem ni dep MS18882 Sofa go goc trai dem ni dep MS18883 Sofa go goc trai dem ni dep MS18884 Sofa go goc trai dem ni dep MS18885

Sofa go goc trai dem ni dep MS1888 thiết kế theo không gian với những ý tưởng độc đáo và sáng tạo làm nên những đổi mới về tính thẩm mỹ cũng như trải nghiệm cho từng thành viên. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Thiết kế cho sofa gỗ phòng khách với kiểu dáng góc chữ L ấn tượng biến tấu phần tay ghế giúp mang lại sự khác biệt cho sản phẩm và tạo điểm nhấn cho không gian khi nhìn vào. Với mỗi không gian sẽ có những kích thước được lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp nhất với diện tích của căn phòng để thuận tiện cho việc bài trí và thoải mái khi sử dụng. Qua thoáng nhìn đã thấy được sự khác biệt ở phần tab đặt chính giữa ghế giúp tạo nên những ý tưởng sử dụng mới có thể như làm kệ trang trí, kệ để cốc, ly,.... sẽ mang đến cho gia chủ những trải nghiệm thú vị và có thể làm chủ nội thất của không gian sống trong gia đình mình. Mẫu sofa gỗ góc trái đẹp sẽ hợp lý hơn nếu gia chủ lựa chọn vị trí bài trí góc trái của căn phòng hoặc chính giữa căn phòng để bài trí vừa tiện cho việc sử dụng vừa làm đẹp cho không gian. 

Sản phẩm liên quan