Sofa gỗ góc trái cho phòng khách MS1827

Sofa go goc trai cho phong khach MS1827-1 Sofa go goc trai cho phong khach MS1827-2 Sofa go goc trai cho phong khach MS1827-3

Sofa gỗ góc trái cho phòng khách MS1827 không chỉ mang đến cho gia đình bạn một không gian trò chuyện rộng rãi, bộ bàn ghế còn làm tăng tính mỹ quan của phòng khách.

Với thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công bàn ghế phòng khách hiện nay nội thất Xuân Khánh đang sở hữu nhiều mẫu bàn ghế phòng khách đẹp, phù hợp với nhiều không gian gia đình. Đối với những phòng khách nhỏ thì bộ sofa gỗ góc trái này  là lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng khách của bạn. Thiết kế dáng góc trái chữ L hiện đại, nhưng những chi tiết và màu sắc gỗ lại có chút gì đó của phong cách truyền thống tinh tế. Kiểu mẫu bàn ghế hình chữ L đẹp được đặt ở vị trí góc căn phòng mang lại một không gian sang trọng, thoáng đãng cũng như dễ chịu nhất cho chủ nhà. Bộ sofa gỗ với thiết kế có đi kèm với đệm và tựa bọc nỉ mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi và cho sản phẩm thêm sang trọng hơn. Kích thước của bộ sofa có thể thay đổi theo không gian và sở thích của gia chủ.

Sản phẩm liên quan