Sofa gỗ góc phải với đệm nỉ MS1974

Sofa go goc phai voi dem ni MS1974-1 Sofa go goc phai voi dem ni MS1974-2 Sofa go goc phai voi dem ni MS1974-3 Sofa go goc phai voi dem ni MS1974-4 Sofa go goc phai voi dem ni MS1974-5 Sofa go goc phai voi dem ni MS1974-6 Sofa go goc phai voi dem ni MS1974-7

Sofa gỗ góc phải với đệm nỉ MS1974 thiết kế sáng tạo bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh đem đến sự tiện nghi, thoải mái cho gia đình. Cùng chiêm ngưỡng bộ sofa gỗ góc phải qua bài viết dưới đây nhé.

Bộ sofa gỗ góc phải là sản phẩm bàn ghế hình chữ L sẽ là gợi ý lý tưởn nhất dành cho phòng khách hẹp dài. Đây là mẫu nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó không chỉ đem lại sự thoải mái mà còn có ảnh hưởng tích cực đến yếu tố phong thủy đối với gia đình của bạn. Bộ sofa gỗ đẹp cho không gian phòng khách gia đình bạn thêm sang trọng. Thiết kế Bo sofa go goc phai với 1 bàn trà và 1 ghế băng chữ L. Chiếc ghế băng với kiểu dáng hình chữ L giúp bạn tiết kiệm được diện tích và có thể che đi được những khuyết điểm ở góc tưởng của căn phòng. Ngoài ra, 2 bên tay vịn là 2 chiếc hộc nhỏ xinh, bạn có thể để sách và tạp chí thêm gọn gàng, điều này cũng giúp bạn tạo được thói quen đọc sách. Đi kèm với ghế ngồi là phần đệm ngồi bọc nỉ dày dặn cho người ngồi sự thoải mái và cho sản phẩm thêm sang trọng, đẳng cấp.

 

 

Sản phẩm liên quan