Sofa gỗ góc phải với đệm nỉ cao cấp MS1971

 Sofa go goc phai voi dem ni cao cap MS1971-1  Sofa go goc phai voi dem ni cao cap MS1971-2 Sofa go goc phai voi dem ni cao cap MS1971-3 Sofa go goc phai voi dem ni cao cap MS1971-4

Sofa gỗ góc phải với đệm nỉ cao cấp MS1971 được thiết kế sáng tạo bởi các KTS của nội thất Xuân Khánh dựa trên nhu cầu và sở thích của các gia chủ hiện nay. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Với mỗi không gian và sở thích khách nhau mà chọn và thiết kế sao cho phù hợp hất. Bộ sofa gỗ góc phải trên đây là một mẫu thiết kế sofa gỗ mới, đẹp và ấn tượng, là sự kết hợp giữa gỗ và đệm nỉ, sự hòa quyện giữa phong cách truyền thống và hiện đại. điểm nhấn tạo nneenphong cách cho gia chủ. Bộ Sofa go goc phai dep được đặt theo góc vuông của căn phòng đem lại sự thoáng đãng mà vẫn cung cấp đầy đủ chõ ngồi tiện nghi. Bộ sofa với phần khung được làm từ gỗ óc chó, loại gỗ cao cấp để làm nội thất được sơn màu đậm mang vẻ đẹp giản dị gần gũi. Ghế thiết kế thông minh với những ngăn kéo nhỏ ở tay ghế để đồ tiện nghi. Thiết kế đệm ngồi dày dặn êm ái của một bộ sofa phòng khách sẽ mang đến cho bạn những phút giây thoải mái và thư giãn.

 

Sản phẩm liên quan