Sofa gỗ góc phải thiết kế theo không gian MS1944

Sofa go goc phai thiet ke theo khong gian MS1944-1 Sofa go goc phai thiet ke theo khong gian MS1944-2 Sofa go goc phai thiet ke theo khong gian MS1944-3 Sofa go goc phai thiet ke theo khong gian MS1944-4

Sofa gỗ góc phải thiết kế theo không gian MS1944 mang lại cho gia đình những không gian nội thất tiện nghi luôn tạo được cho các thành viên trong ngôi nhà những cảm giác thoải mái và tuyệt vời hơn.

Với mõi khoongg ian phồng khách khác nhau chúng tôi sẽ đo đạc và dựa trên sở thích của khah shangf mà thiết kế một bộ bàn ghế sao cho phù hơp nhất. Bộ sofa gỗ góc phải cho phòng khách trên đây là một thiết kế đẹp cho phòng khách có diện tích khiêm tốn. Bộ sofa gỗ góc phải thiết kế cao cấp bao gồm 1 băng ghế dài chữ L , 1 bàn trà đồng bộ và 1 bàn trà nhỏ di động ấn tượng. Đây là thiết kế có thể dễ dàng điều chỉnh trong cách bày trí sắp xếp tại mọi không gian của các gia đình. Phần khung gỗ được tạo nên từ gỗ xoan đào tự nhiên sơn màu nâu đậm truyền thống đã được trải qua quá trình xử lý đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ghế ngồi thiết kế đi kèm lớp đệm êm ái cùng kết hợp với những chiếc gối ôm xinh xắn đã tạo ra điểm nhấn sinh động cho bộ bàn ghế.

Sản phẩm liên quan