Sofa gỗ góc phải thiết kế độc đáo MS1963

sofa go goc phai thiet ke doc dao MS1963-1 sofa go goc phai thiet ke doc dao MS1963-2 sofa go goc phai thiet ke doc dao MS1963-3 sofa go goc phai thiet ke doc dao MS1963-4 sofa go goc phai thiet ke doc dao MS1963-5


Sofa gỗ góc phải thiết kế độc đáo MS1963 thể hiện qua các đường nét và những mộng ghép của sản phẩm, chất lượng và kiểu dáng của ghế sofa sẽ làm bạn hài lòng.

Hiện nay, ghế sofa gỗ rất đa dạng về kiểu dáng, bạn có thể thoải mái chọn một bộ sofa gỗ phòng khách phù hợp nhất với không gian tiếp khách của mình. Xu hướng chọn ghế sofa gỗ hiện nay phần lớn hướng đến những loại ghế có kiểu dáng đơn giản nhưng có giá trị công năng sử dụng và độ thẩm mỹ cao. Cả căn phòng sáng bừng lên với sắc nâu trầm quyến rũ cùng sự vững chãi của sofa gỗ Sồi cao cấp, điển hình của chiếc sofa go goc phai trong căn nhà này là đơn giản, không kiểu cách, cầu kì. Với kiểu dáng thiết kế tập trung vào công năng, mẫu ghế sofa này sẽ là sản phẩm giúp bạn thư giãn tuyệt vời nhất, bạn có thể thay chiếc ghế băng chữ L thành chỗ nằm nghỉ ngơi của các thành viên. Bởi phần tay ghế được thiết kế rất to và dày tạo cảm giác thoải mái cho mỗi khi bạn gối đầu hoặc tựa tay. Được thiết kế trên chất liệu gỗ Sồi, có chất lượng cực cao, kết hợp với việc xử lý chống mối mọt, cong vênh, sơn PU bên ngoài mang đến nét thẩm mỹ và đảm bảo độ bền cho bộ sofa gỗ. 

Sản phẩm liên quan