Sofa gỗ góc phải thiết kế đẹp MS1939

Sofa go goc phai thiet ke dep MS19391 Sofa go goc phai thiet ke dep MS19392 Sofa go goc phai thiet ke dep MS19393 Sofa go goc phai thiet ke dep MS19394

Sofa gỗ góc phải thiết kế đẹp MS1939 mang những cách tân mới vào trong từng chi tiết tạo nên những đổi mới về không gian và trải nghiệm mới cho người dùng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Lựa chọn sofa gỗ cho từng không gian phòng khách sẽ mang từng tiêu chí lựa chọn khác nhau vì thế để có được mẫu thiết kế thật ưng ý và phù hợp với không gian phòng cần có sự tính toán kỹ lưỡng nhất. Mẫu thiết kế trên đây sẽ là một gợi ý tuyệt với cho bạn, mang kiểu dáng góc L độc đáo, phù hợp cho những vị trí chính giữa căn phòng hoặc góc phải của căn phòng để dễ dàng bài trí và thuận tiện cho việc sử dụng. Phần tay của bộ sofa gỗ góc phải cao cấp này được tạo kiểu dạng khung đóng với phần trang trí tấm ở tay ghế giúp tạo nên sự mới lạ khi nhìn vào. Bộ đệm thiết kế rời nên tạo được ưu điểm như dễ dàng tháo lắp, vệ sinh và thay thế ga đệm mang lại sự mới lạ cho không gian phòng. Với chất liệu gỗ sồi tự nhiên cao cấp mang những đường vân gỗ sắc nét tạo được điểm nhấn khi nhìn vào. 

Sản phẩm liên quan