Sofa gỗ góc phải sang trọng MS1953

Sofa go goc phai sang trong MS1953-1 Sofa go goc phai sang trong MS1953-2 Sofa go goc phai sang trong MS1953-3 Sofa go goc phai sang trong MS1953-4

Sofa gỗ góc phải sang trọng MS1953 thiết kế và thi công trực tiếp bởi nội thất Xuân Khánh sẽ đem đến cho bạn một không gian phòng đẹp, mới lạ, thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp riêng của gia chủ.

Phòng khách là căn phòng ctrung tâm của ngôi nhà, vậy nên nó luôn được các gia chủ quan tâm đầu tư chọn lựa nội thất nhất. Một phòng khách đẹp không thể thiếu một bộ bàn ghế đẹp, và những bộ sofa gỗ góc phải như trên đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, sử dụng phù hợp với mọi phong cách từ cổ điển cho đến hiện đại, được làm từ chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên, sơn màu cánh gián mang lại vẻ đẹp giản dị, trầm ấm cho sản phẩm, kết hợp với đó là bộ đệm ngồi bọc vải nỉ hàn quốc sang trọng, vừa thoải mái cho người ngồi lại cho sản phẩm thêm sang trọng, hiện đại. Bộ sofa go goc phai dep này gồm có 1 bàn trà và 1 ghế băng, thiết kế với những bản gỗ lớn mang vẻ đẹp cường tráng, quyền lực .

Sản phẩm liên quan