Sofa gỗ góc phải cho phòng khách MS1917

Sofa go goc phai cho phong khach MS1917-1 Sofa go goc phai cho phong khach MS1917-2 Sofa go goc phai cho phong khach MS1917-3 Sofa go goc phai cho phong khach MS1917-4 Sofa go goc phai cho phong khach MS1917-5

Sofa gỗ góc phải cho phòng khách MS1917 thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh nên bạn hoàn toàn yên tâm về kiểu dáng,chất lượng và chế độ bảo hành mà chúng tôi đem lại.

Bộ sofa gỗ góc phải cho phòng khách được thiết kế với những đường nét cong mềm mại khá truyền thống, phần tay và chân ghế chắc chắn. Với kiểu dáng thiết kế độc đáo này mang đến sự mới mẻ, độc đáo, cuốn hút cho người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên. Bộ sofa gỗ góc phải phòng khách được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên cao cấp đã được xử lý tẩm sấy chống mối mọt kế hợp với bộ đệm bọc nỉ cao cấp tạo sự đẳng cấp cho căn phòng. Bộ sofa được thiết kế phá cách với những ngăn tủ nhỏ giúp bạn có thể cất trữ đồ đạc tạo cái nhìn ngăn nắp cho bộ bàn ghế. Với kiểu dáng thiết kế của bộ sofa gỗ phòng khách này hợp với những không gian phòng khách có diện tích nhỏ hoặc trung bình. Kích thước của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo không gian và yêu cầu của gia chủ sao cho phù hợp nhất.

 

Sản phẩm liên quan