Sofa gỗ đẹp phòng khách đệm nỉ MS1788

sofa go dep phong khach dem ni MS1788-1 sofa go dep phong khach dem ni MS1788-2 sofa go dep phong khach dem ni MS1788-3 sofa go dep phong khach dem ni MS1788-4 sofa go dep phong khach dem ni MS1788-5


Sofa gỗ đẹp phòng khách đệm nỉ MS1788 có kiểu dáng hình chữ L quen thuộc, làm bằng chất liệu gỗ Sồi nhập khẩu kết hợp cùng nỉ Hàn Quốc càng tạo nên một bộ sản phẩm chất lượng.

Khi sofa gỗ trở thành nội thất chính của căn phòng khách, cũng chính là lúc nội thất nắm trọng quyền quyết định về tính thẩm mỹ, phong cách và màu sắc chủ đạo của cả căn phòng. Sự biến đổi của sofa gỗ Sồi đẹp phòng khách giúp làm nên sự khác biệt cho từng căn phòng chỉ có điều sự khác biệt đó có được ghi nhận một cách tích cực và nhận về những lời khen của từng vị khách ghé thăm hay không còn dựa vào sự lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã có phù hợp hay không. Đây là mẫu thiết kế sofa gỗ phổ biến nhất và được xuất hiện nhiều trong các không gian phòng khách như chung cư hoặc nhà phố có diện tích khá khiêm tốn. Chính vì sự phổ biến nên mẫu sofa gỗ hình chữ L luôn luôn được đổi mới về kiểu dáng giúp mang lại nhiều sự lựa chọn cũng như những trải nghiệm khác nhau đối với nhiều gia chủ. Và điểm cộng cho mẫu sofa gỗ phòng khách này là khi bài trí vào mỗi không gian, mỗi vị trí lại làm nên một vẻ đẹp, sức hút và dấu ấn khác nhau. Đặc biệt ở bộ sofa gỗ này là ở tay vịn to và dày tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi mỗi khi để tay, phía dưới tay ghế có thêm hộc độc đáo chia làm 4 ngăn để bạn để đồ một cách thuận tiện và gọn gàng hơn.

Sản phẩm liên quan