Sofa gỗ đẹp BBG29

Sofa gỗ đẹp BBG29 thiết kế hiện đại với gam màu tươi sáng, chất liệu gỗ cao cấp và kiểu dáng ấn tượng sẽ là nét thu hút cho không gian trung tâm của ngôi nhà. 

Sofa gỗ cao cấp biến phòng khách của bạn trở nên sang trọng, đẹp đẽ hơn đồng thời thể hiện cá tính, phong cách chủ nhà một cách rõ nét hơn. Màu sắc nhẹ nhàng khiến ai nhìn vào cũng thấy dễ chịu, tự nhiên, không quá nổi bật, rất hài hòa với không gian nội thất nói chung và màu sơn tường trắng nói riêng. Sofa gỗ BBG29 thiết kế theo phong cách hiện đại rất dễ phối hợp với không gian sống ngày này cùng những nội thất đi kèm trong không gian này. 

Sofa gỗ đẹp BBG291
Thiết kế sofa với kiểu dáng chữ L được ứng dụng rộng rãi bởi thiết kế đem lại sự tiện dụng và thoải mái đồng thời phù hợp với nhiều phòng khách kích thước khác nhau. Bộ sofa gỗ BBG29 với gam màu vàng nhạt và lớp đệm vải mài nâu vàng tạo nên sự đồng điệu cho không gian trắng hiện đại này. Với phong cách hiện đại thường sử dụng những màu sắc tươi sáng và cùng tông với nhau. Đặc sắc hơn, kế bên bộ sofa gỗ đặt sát tường là bức tranh là trắng bạc tạo nên nét thu hút ánh nhìn. 

Sản phẩm liên quan