Sofa gỗ dành cho phòng khách nhỏ MS17146

sofa go danh cho phong khach nho MS17146-1 sofa go danh cho phong khach nho MS17146-2 sofa go danh cho phong khach nho MS17146-3 sofa go danh cho phong khach nho MS17146-4


Sofa gỗ dành cho phòng khách nhỏ MS17146 sẽ là giải pháp hợp lí cho gia đình bạn, bởi kiểu sofa gỗ này được thiết kế theo hình chữ L sẽ dễ dàng sắp xếp trong căn phòng khách.

Sofa gỗ dành cho phòng khách nhỏ thường được thiết kế theo hình chữ L để tiết kiệm cho căn phòng có diện tích hẹp, hình L tiết kiệm được không gian cho căn phòng tạo ra sự rộng rãi hơn. Sofa gỗ hình chữ L thiết kế bằng gỗ Sồi gồm có 2 món chính: 1 ghế hình chữ L kèm theo 1 bàn trà gỗ. Với mẫu của bộ ghế sofa gỗ này là giải pháp tốt nhất để lựa chọn cho phòng khách của các gia đình có không gian hẹp hiện nay. Ghế hình chữ L thiết kế đều có chân ghế. Ghế hình L với nhiều chân ghế, chân thiết kế không quá cao, vừa phải để tạo sự cân đối khi ngồi, khi mặt ghế ngồi lót thêm đệm. Chân ghế đơn thiết kế gồm có 4 chân, chân ghế thấp giúp cho bộ sofa gỗ có độ an toàn. Lưng ghế và thành ghế bên tay vịn được làm bằng những khúc gỗ cứng cấp và khỏe khoắn, tay ghế có độ hơi cong mang lại sự thoải mái cho người ngồi. Những thanh gỗ ở bên dưới tay vịn có chức năng làm điểm tựa tốt nhất cho tay ghế. Màu sắc chủ đạo của bộ ghế sofa gỗ phòng khách này là màu nâu của gỗ, với màu vân gỗ nhẹ cùng vời màu xám của bộ đệm kẻ kết hợp rất hài hòa và ăn ý. Mẫu sofa gỗ dành cho phòng khách nhỏ gồm hai khối gồm một khối ngang và một khối góc, kích thước cân đối. Khối này được thiết kế tinh tế, tiện nghi, dễ dàng bố trí trong các vị trí trong gian phòng. Bộ ghế sofa gỗ cùng với chân ghế thiết kế thấp tạo cảm giác thon gọn mang lại độ an toàn cho người dùng. Nội thất phòng khách nổi bật và đẹp cùng với điểm nhấn của mẫu sofa gỗ ấn tượng đem lại nét đẹp trẻ trung sang trọng. 

Sản phẩm liên quan