Sofa gỗ cho phòng khách đẹp

 sofa go cho phong khach dep-1  sofa go cho phong khach dep-2  sofa go cho phong khach dep-3  sofa go cho phong khach dep-4  sofa go cho phong khach dep-5

Sofa gỗ cho phòng khách đẹp được đóng bằng nhiều chất liệu khác nhau, tùy theo nhu cầu của từng gia chủ lựa chọn để mang lại sự riêng biệt cho căn phòng khách.

Mẫu sofa gỗ phòng khách sẽ mang đến cho căn hộ của bạn một không gian tiếp khách hoàn toàn mới, kiểu dáng chữ L quen thuộc của chiếc ghế băng được thiết kế khỏe khoắn, từng đường nét chi tiết thể hiện sự hiện đại của bộ sofa gỗ, bên cạnh đó chất liệu gỗ óc chó và chất liệu da của đệm cũng góp phần tạo được sự êm ái cho bộ sản phẩm sofa này. Sản phẩm là sự kết hợp giữa kiểu dáng, phong cách và chất liệu tạo nên một bộ sản phẩm đẹp, chất lượng đảm bảo cho không gian phòng khách của bạn. Bộ sofa gỗ phòng khách sắp xếp hợp lý tạo nên một không gian tiếp khách gọn gàng và tiện nghi hơn rất nhiều, màu sắc chủ đạo của mẫu sofa gỗ là màu nâu của gỗ kết hợp với màu da nâu của đệ, với hai màu sắc này kết hợp tạo nên màu sắc ấn tượng và lôi cuốn mang lại sự thân thiện cho căn nhà bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem