Sofa đẹp TBSN26

Sofa đẹp ngày nay đã trở thành món nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách các gia đình trẻ hiện đại. Ngoài công năng chính nó còn giúp bạn tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho không gian.  

Bộ sofa phòng khách đẹp sẽ được tôn thêm giá trị, sang trọng hơn trong bộ sưu tập mẫu sofa hiện đại mới nhất, với các chất liệu vải, nỉ được nhập khẩu  bạn có thay  đổi tùy vào sở thích và kính thước không gian phòng khách.
 
Sofa đẹp
 
Về hình dáng và kích thước của sofa, khi chọn sofa đặt trong phòng nên chọn 1 bộ hoàn chỉnh, cân đối về kích thước và có cùng màu sắc. Bên cạnh đó, kích thước của sofa nên phù hợp với diện tích của phòng khách. Ngoài ra, khi bài trí sofa cũng cần lưu ý đến các vật dụng khác trong phòng khách. Không nên đặt gương phía sau, đèn chùm phía trước ghế hay ánh sáng chiếu thẳng vào phía chỗ ngồi đều dễ gây cảm giác mệt mỏi và ức chế cho gia chủ. Ngày nay những mẫu sofa với gam màu trung tính luôn là những thiết kế ấn tượng và phfu hợp nhất cho không gian.
 
 Sofa đẹp
 
Mẫu ghế sofa phòng khách cổ điển mang đến cho không gian phòng khách của bạn sự thoải mái và tiện nghi, với các mẫu sofa phòng khách mới chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian của mình.  Trong phòng khách sử dụng bộ ghế sofa thường trải thảm quanh khu vực ghế ngồi. Thảm trải sàn là một cơ hội khác để bạn xóa đi sự đơn điệu của bộ ghe sofa gia re màu sáng. Hãy cân nhắc một số họa tiết hình khối hiện đại hoặc những mô típ truyền thống quen thuộc để “kéo” thật nhiều màu sắc vào phòng khách của bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem