Sofa đẹp BSN07

Sofa đẹp sang trọng cho phòng khách được chúng tôi thiết kế dựa trên tiêu chí hiện đại nhằm mang đến cho căn phòng tiếp khách nhà bạn một không gian lôi cuốn và hấp dẫn.

Đây là sản phẩm được thiết kế giành cho căn phòng của bạn đặc biệt là giành cho những phòng khách sang trọng với diện tích sử dụng vừa phải. Sản phẩm được thiết kế phá cách, tạo nên một bộ sản phẩm đẹp, sang trọng và hứa hẹn sẽ mang nhiều nét mới lạ cho căn phong khach dep yêu quý của bạn. Bộ Sofa là sự kết hợp khá hoàn hảo giữa kiểu dáng, thiết kế, chất liệu góp phần trang trí không gian phòng khách của bạn thêm tươi mới, sang trọng.
 
Sofa nỉ sang trọng cho phòng khách hiện đại  BSN071


Mẫu sản phẩm mang đến cho phòng khách của bạn nét trẻ trung tươi mới, giúp bạn dễ dàng lựa chọn các phụ kiện trang trí nội thất khác cho phòng khách của mình. Với chất liệu da nỉ cao cấp, có độ bền cao, màu sắc trang nhã, kết hợp nhiều gam màu đem lại nét đặc trưng mới lạ cho sản phẩm cũng như không gian phòng khách nơi đặt Sofa
 

Ghế sofa đẹp sang trọng cho phòng khách do Xuân Khánh thiết kế BSN072

Lưng ghế, ghế ngồi được lót bằng lớp nệm mút mỏng nhưng có tính đàn hồi rất cao. Lưng tựa ghế được khâu thành những ô vuông, tạo nên sự phá cách cho sản phẩm.
 
Sofa nỉ sang trọng cho phòng khách cao cấp BSN073


Sản phẩm sẽ mang đến cho không gian tiếp khách của bạn nét tươi mới, sự sang trọng hiện đại, nó sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho phòng khách của bạn
 

Chuyên cung cấp sofa nỉ sang trọng cho phòng khách BSN074

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, bộ Sofa sẽ góp phần mang đến cho bạn một không gian tiếp khách sang trọng và lịch lãm nhất.Thiết kế đơn giản, cấu trúc bền vững chịu lực tốt đảm bảo chất lượng tốt nhất
 

Nhận đóng sofa đẹp sang trọng cho phòng khách BSN075


Ghế sofa được thiết kế kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, năng động thích hợp với mọi không gian phòng khách, công năng sử dụng thoải mái và êm ái.  Một bộ ghế sofa đẹp sẽ góp phần tô điểm thêm phòng khách, giúp bạn thoải mái tự tin tiếp khách và để lại ấn tượng cho du khách khi ghé thăm nhà bạn. 


Chuyên cung cấp sofa đẹp sang trọng cho phòng khách BSN076

Ghế sofa đơn được thiết kế độc đáo và lịch lãm tạo sự bề thế cho căn phòng khách

Thi công các mẫu sofa đẹp sang trọng cho phòng khách BSN077

Dưới đây là một bộ sofa nỉ sang trọng được thiết kế giống với bộ sofa trên, nhưng được chúng tôi thay đổi với màu sắc khác như màu đen cũng là gam màu được nhiều gia chủ lựa chọn cho căn phòng khách nhà mình, màu đen tạo được sự mạnh mẽ và cá tính cho căn phòng tiếp khách.

Sofa nỉ sang trọng cho phòng khách BSN082

Mẫu ghế sofa phòng khách sang trọng với gam màu đen

Sofa đẹp sang trọng cho phòng khách nhà chung cư  BSN083

Ghế sofa  sang trọng và lịch lãm bằng chất liệu nỉ nhập khẩu

Chuyên nhận đóng các mẫu sofa đẹp sang trọng cho phòng khách BSN084

Ghế sofa đôi bằng chất liệu nỉ sang trọng

Xuân Khánh nhận cung cấp sofa nỉ sang trọng cho phòng khách BSN085

Ghế sofa đơn độc đáo và ấn tượng

Sản phẩm liên quan