Sofa da phòng khách cho căn hộ chung cư

Sofa da phòng khách cho căn hộ chung cư được chính các KTS Xuân Khánh thiết kế và thi công trực tiếp, đảm bảo chất lượng sản phẩm khách hàng không phải lo, bởi trong quá trình sản xuất vật liệu để tạo nên bộ sofa đã được chúng tôi kiểm tra kĩ, cẩn thận.

Phòng khách là căn phòng đặc biệt quan trọng trong mỗi căn hộ hoăc căn nhà của bạn, vì thế để lựa chọn nội thất cho căn phòng khách cần phải chọn lựa kĩ lưỡng để tạo được sự dễ chịu và tiện nghi cho căn phòng. Bên cạnh đó tạo được giá trị thẩm mỹ cao cũng như giá trị công năng sử dụng được thuận tiện. Tùy vào từng không gian diện tích của căn phòng mà bạn nên chọn cho mình bộ bàn ghế gỗ hay bộ ghế sofa da hoặc sofa nỉ cho hợp và ăn ý với không gian căn phòng tiếp khách.

Sofa da phòng khách cho căn hộ chung cư tại hà nội
Mẫu sofa da không chỉ giúp bạn có không gian tiếp khách ấn tượng mà còn cho cả gia đình bạn những giây phút thư giãn, thoải mái tuyệt vời. Mẫu ghế sofa da phòng khách cho căn hộ chung cư làm bằng chất liệu da Indo, được sản xuất trên nền chất liệu cao cấp, khung gỗ tự nhiên, chắc khỏe, đệm mút cao su dày, có độ đàn hồi tốt, đảm bảo tính năng sử dụng lâu dài và đem lại cảm giác vô cùng dễ chịu, êm ái cho người sử dụng.  Bộ sofa gồm 1 chiếc ghế băng chữ L, 1 ghế đơn, 1 bàn trà kết hợp với thảm trải sàn nhà tạo nên sự đầy đủ cho căn phòng khách chung cư.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem