Phòng ngủ đẹp BPN22

Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế các kiểu phòng ngủ đẹp cho từng hộ gia đình, mẫu phòng ngủ dưới đây được thiết kế dựa trên yêu cầu của từng khách hàng.

Hiện nay, xu hướng nội thất phòng ngủ hiện đại mà đơn giản rất phổ biến với những phòng ngủ diện tích hẹp. Một căn phòng ngủ đẹp mang phong cách riêng của bạn được thể hiện qua cách sắp xếp nội thất và cách trang trí màu sắc nội thất một cách hài hòa. Mỗi một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đều có những nét nổi bật khác nhau từ chiếc giường ngủ cho đến các đồ nội thất nhỏ nhắn dùng để trang trí nhưng lại không kém phần quan trọng.

Phòng ngủ đẹp mang phong cách trẻ trung BPN221
Thiết kế phòng ngủ đẹp là phải kết hợp hài hòa giữa các vật dụng trong phòng ngủ với nhau như tủ quần áo, giường ngủ, bàn trang điểm và tủ đầu giường, tất cả phải hòa quyện với nhau từ màu sắc đến kiểu dáng cũng như cách sắp xếp phù hợp sẽ mang đến cho bạn một phòng ngủ đẹp hoàn hảo. Hãy chú ý diện tích phòng để có cách lựa chọn, sắp xếp nội thất cho phù hợp, hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất để dành tặng cho căn phòng ngủ thân yêu của mình.

Kệ tivi đẹp trong phòng ngủ đẹp BPN222
Kệ tivi phòng ngủ không chiếm quá nhiều không gian trong ngôi nhà bạn, mẫu kệ tivi trên đây là sự lựa chọn hoàn hảo với căn phòng ngủ có diện tích không quá lớn nhưng bạn vẫn muốn bài trí một cách cá tính và hiện đại. Chất liệu chủ yếu là gỗ ép nhưng được xử lý rất tính tế, sắc sảo tạo nên phong cách đơn giản, hiện đại cho không gian phòng ngủ này. Một chiếc kệ tivi phòng ngủ phù hợp trước hết phải thực sự là một chiếc kệ đúng chất được dùng để nâng đỡ TV, tiếp đó những tiêu chí khác cần phải quan tâm là chiếc kệ phải đảm bảo độ an toàn, trọng lượng, kích thước phù hợp với không gian.

Phòng ngủ đẹp cùng giường gỗ hiện đại BPN223
Trong căn phòng ngủ thì giường là tâm điểm của căn phòng cả về mặt thẩm mĩ đến tính năng. Giường cũng là nơi được chú ý nhiều nhất và sử dụng nhiều nhất. Hầu hết các đồ nội thất đẹp được trang trí màu trắng, xu hướng nội thất hiện đại phổ biến hiện nay, tính đồng điệu về màu sắc và chất liệu, đường nét của vật dụng để tạo nên một sắc thái mới cho không gian nội thất phòng ngủ. Giường ngủ gỗ tự nhiên được thiết kế đơn giản với  gam màu cánh gián ấm phù hợp với những người ưa thích sự nhẹ nhàng, tinh tế.

Sản phẩm liên quan