Phòng ngủ đẹp BPN15

Phòng ngủ đẹp không chỉ là nơi giúp bạn có thể thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, mà nó còn là nơi để bạn thể hiện gu thẩm mỹ của mình ở nơi đây.

Song song với thiết kế nội thất thì nội thất phòng ngủ được các bạn trẻ chưa lập gia đình và đã có gia đình, đều được giới trẻ quan tâm hơn và trang trí cho căn phòng xinh xắn đáng yêu của mình. Khác với phòng khách là nơi tiếp khách để tất cả gia đình bạn bè anh em họ hàng quây quần sum họp mỗi khi dịp lễ, dịp tết hay là hội hè, thì căn phòng ngủ của chúng ta chính là không gian riêng tư của bạn và các thành viên trong gia đình chúng ta. Nắm bắt được điều này, các KTS của Xuân Khánh đã thiết kế và cho ra đời các mẫu phòng ngủ đẹp để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trẻ hiện nay.

Kệ tivi trong phòng ngủ đẹp BPN151
Đồ đạc trong nội thất phòng ngủ vẫn là những lựa chọn của sự đơn giản và có tính kết hợp. Kệ nhỏ và giá treo đồ là ưu tiên số một cho không gian nhỏ. Kệ tủ, bàn ghế trong phòng nên chọn loại có cùng chất liệu với nhau và có khả năng sử dụng kết hợp. Ví dụ như bạn có thể kết hợp làm việc trên bàn phấn, hay để đồ trang trí trên đỉnh kệ để đồ… Trong trường hợp này, chiếc giường tối ưu nhất mà bạn nên chọn là giường có ngăn kéo hoặc chỗ để đồ bên dưới. 

Giường gỗ trong phòng ngủ đẹp BPN152
Giường ngủ trong nội thất phòng ngủ là một trong những vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà. Sau một ngày làm việc vất vả, xu hướng của mọi người là mong muốn được nghỉ ngơi ở một phòng ngủ yên tĩnh và trên một chiếc giường chắc chắn, đẹp mắt để dễ dàng có được giấc ngủ ngon. Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng độc đáo giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đang là sản phẩm được nhiêù khách hàng quan tâm không chỉ về kiểu dáng độc đáo, màu sắc trang nhã mà giường còn có độ bền cao. Thêm vào đó, với mỗi không gian phòng ngủ các KTS tư vấn từ  Xuân Khánh sẽ thiết kế riêng cho bạn bộ sản phẩm giường gỗ và bày trí hợp lí nhất cho phòng ngủ của bạn.

Sản phẩm liên quan