Phòng ngủ đẹp bpn04

Phòng ngủ đẹp không chỉ đòi hỏi phải cần có đầy đủ mọi tiện nghi như giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn, bàn trang điểm, mà nó còn đòi hỏi sự khoa học trong cách sắp xếp đồ trong căn phòng này.

Phòng ngủ là nơi được xem là chốn bình yên cho mỗi người cũng là nơi chia sẽ mọi những yêu thương của lứa đôi và cũng là nơi phản ánh lên tính cách, gu thẩm mỹ của mỗi chủ nhân. Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp sẽ là làm cho hương vị yêu thương của bạn trở nên ấm áp, yên bình. Cần thiết kế nội thất phòng ngủ một cách khéo léo và tinh tế từ màu sắc, phong cách cho đến cách sắp xếp nội thất.


Phòng ngủ đẹp chỉ có tại Xuân Khánh  bpn041

Nội thất phòng ngủ đẹp đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ và phong thủy giúp cải thiện giấc ngủ của bạn vừa mang lại năng lượng cho gia chủ khi bắt đầu ngày làm việc mới. Phòng ngủ bao gồm đồ nội thất gỗ như: giường ngủ, tủ quần áo, tab đầu giường,…cùng tone màu gỗ  tạo cảm giác thân thiện và yên bình cho căn phòng ngủ, giúp bạn đạt được những giấc ngủ ngon và những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Phòng ngủ đẹp với đầy đủ tiện nghi bpn042


Tủ quần áo kết hợp với tủ trang trí chiếm trọn mảng tường lớn của phòng ngủ. Che đi sự trống trái mà bức tường mang lại vừa tạo ra nơi để chứa đồ, chứa quần áo rất khoa học và thẩm mỹ. Bàn làm việc được thiết kế cách điệu vừa là để bạn tiện làm việc, vừa là bàn trang điểm, ở bên dưới được thiết kế với các ngăn hộc để cho bạn lữu trữ các đồ mỹ phẩm hoặc tài liệu. Đồ nội thất trong phòng có sự hài hòa với nhau về màu sắc và kiểu dáng mang đến sự trẻ trung và sức lôi cuốn mãnh liệt khi đã đặt chân vào căn phòng này.

Xuân Khánh nhận thi công phòng ngủ đẹp bpn043
 

Kệ tivi được thiết kế với phong cách hiện đại tôn vẻ đẹp tự nhiên của chất liệu gỗ, được thiết kế với hình thức cân bằng không đối xứng, kết hơp với phần điện chiếu sáng tạo nên vẻ đẹp quyến rũ của sản phẩm. Công năng kết hợp với chức năng kệ nhỏ phía dưới và tủ đồ trang trí. Kệ tivi phòng ngủ 06 được thiết kế dựa trên việc phối hợp mọi tính năng vào cùng 1 sản phẩm. Đó là sự kết hợp giữa các kệ và ngăn kéo để đồ tạo thành 1 kệ tivi hoàn chỉnh. Gia chủ có thể bày tivi màn hình rộng ở chính giữa kệ, 2 ngăn kệ màu sơn gỗ là nơi để đầu đĩa, băng ghi hình rất gọn gàng

Sản phẩm liên quan