Phòng ngủ chung cư hiện đại

Phòng ngủ chung cư hiện đại được thiết kế bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh sẽ đem đến cho bạn  những không gian phòng ngủ riêng tư và thoải mái nhất.

Phòng ngủ chung cư hiện đại được thiết kế bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh sẽ đem đến cho bạn  những không gian phòng ngủ riêng tư và thoải mái nhất.Phòng ngủ là không gian riêng, nơi mỗi người không chỉ nghỉ ngơi mà nó còn là căn phòng nói lên tính cách của mỗi người. Tùy vào sở thích và không gian của căn phòng mà chúng tôi sẽ lên kế hoạch để thiết kế sao cho phù hợp nhất. Nội thất Xuân Khánh là công ty thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của bạn để sáng tạo nên không gian nghỉ ngơi khoa học truyển tải được cá tính cá nhân. Cùng chiêm ngưỡng một mẫu phòng ngủ đẹp tại đây nhé.

 

Phòng ngủ sang trọng
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ mang lại cho bạn một không gian phòng ngủ thoái mái và tiện nghi nhất. Phòng ngủ với toàn bộ nội thất được làm bằng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên từ chiếc giường ngủ, kệ tivi, tủ quần áo, bàn phấn cho đến sàn nhà... mang lại cho căn phòng sự sang trọng, ấm áp và cũng rất gần gũi. Phòng ngủ với diện tích khá khiêm tốn được chúng tôi bài trì nội thất khoa học kết hợp với khoong gian mở mang lại sự thoáng đãng nhất. Phòng ngủ được trang trí thêm bức tranh treo tường và chậu canh xanh cho căn phòng thêm màu sắc.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem