Phòng khách hiện đại BPK20

Phòng khách hiện đại BPK20 được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn để trang hoàng cho chính không gian trung tâm của gia đình mình, hãy tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế nội thất phòng khách được ưa chuộng hiện nay, theo phong cách sang trọng không gian sẽ giảm bớt được những chi tiết rườm rà mà gia chủ vẫn có thể tự do sáng tạo, bài trí theo diện tích và sở thích của bản thân. Phòng khách là không gian chính của ngôi nhà, là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình, thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ. 

Phòng khách hiện đại BPK201
Với một phòng khách ngọt ngào, ấm áp và yêu thương thì đó sẽ là cách sử dụng màu sắc trang trí với tông màu tích cực như pastel hay sắc thái nhẹ. Những chiêu gối ôm của bộ bàn ghế phòng khách hay một vài chi tiết trang trí hoa lá- màu sắc rực rỡ nhỏ cũng đủ tôn lên sự ngọt ngào của không gian sinh hoạt. Thiết kế không gian phòng khách để tạo dựng được miền kí ức đẹp trong tiềm thức của mỗi người là điều mà nhiều gia đình hướng tới hiện nay.

Phòng khách hiện đại BPK202
Với ý tưởng mang lại cho phòng khách của gia đình nhà bạn thêm ấn tượng và hoàn thiện thì những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp sẽ giúp cho bạn có được một không gian phòng khách ấn tượng. Bộ bàn ghế phòng khách với thiết kế gồm có một chiếc ghế băng dài,  2 ghế đơn cùng với 1 bàn trà uống nước sẽ giúp cho phòng khách của gia đình bạn thêm hoàn thiện hơn và hiện đại hơn. 

Phòng khách hiện đại BPK203
Kệ tivi hiện đại, tủ gỗ được thiết kế đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc hết sức độc đáo và sáng tạo sẽ mang cảm giác thoải mái cho mỗi thành viên trong gia đình cũng như những người khách tới thăm gia đình bạn. Kệ nên chọn theo diện tích và hình dáng phòng. Để có một chiếc kệ đẹp, phải chú ý đến không gian phù hợp với nó về kích thước cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Sản phẩm liên quan