Phòng khách đẹp Xuân Khánh BPK23

Phòng khách đẹp Xuân Khánh BPK23 thiết kế theo phong cách hiện đại cho không gian trung tâm của ngôi nhà thêm đẹp với cách bài trí ấn tượng và hài hòa. Với bất kỳ ngôi nhà nào thì phòng khách đều quan trọng và quyết định nét đẹp và phong cách của ngôi nhà đó. 

Mẫu nội thất phòng khách đẹp hiện đại với lối thiết kế không gian phòng khách đẹp sang trọng, nội thất phòng khách đẹp cao cấp được chúng tôi mang đến những điều tuyệt vời nhất. Nội thất phòng khách BPK23 đẹp, hiện đại thiết kế đơn giản hơn với những lối thiết kế thật hài hòa. Phòng khách BPK23 thiết kế tiện nghi sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo khi lựa chọn nội thất, với những nội thất trong căn phòng chủ yếu thiết kế theo phong cách hiện đại và được bài trí khá ăn ý với không gian và những nội thất khác càng tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng này. 

Phòng khách đẹp Xuân Khánh BPK231
Mẫu bàn ghế gỗ thiết kế với khoang trống ở dưới tay cầm, bạn có thể tận dụng để làm kệ sách mini hoặc để những cuốn tạp chí hay đọc,... Với gam màu sáng cho bàn ghế gỗ thêm phần nổi bật ở trong không gian nhiều ánh sáng này. Đôi diện đó là mẫu kệ tivi thiết kế đa năng, phần dưới kệ được thiết kế thành những hộp ngăn kéo nhỏ để chứa đồ. Không gian này được lợi thế về nguồn ánh sáng tự nhiên từ nhiều hướng khác nhau tăng sự thông thoáng cho căn phòng. 

Sản phẩm liên quan