Phòng khách đẹp bpk01

Phòng khách đẹp luôn là một không gian được các gia chủ chú ý chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất, bởi không gian căn phòng khách là trung tâm thu hút mọi ánh mắt và để lại ấn tượng sâu sắc cho các vị khách mỗi khi ghé thăm nhà bạn.

Phòng khách là không gian quan trọng bậc nhất trong mỗi ngôi nhà. Đó được coi là cửa ngõ của ngôi nhà và là nơi thường xuyên đón tiếp bạn bè. Do vậy, một phòng khách đẹp sẽ là thứ gia vị đặc biệt bổ sung cho những câu chuyện hàn huyên thêm thú vị hơn. Hướng không gian phong khách của mình đến một phong cách nhất định rồi từ đó lựa những mẫu nội thất định bày trí tại phòng cách theo phong cách đó. 


Chuyên nhận thiết kế phòng khách đẹp bpk012

Phòng khách này được chúng tôi thiết kế với xu hướng mang phong cách mở, mọi không gian được liên thông với nhau, phong cách này thường được áp dụng trong các căn hộ chung cư vừa giúp cho căn hộ của bạn được mở rộng, vừa tiết kiệm được diện tích cho căn hộ. Toàn bộ phần trang trí không gian nội thất cũng được thiết kế độc đáo, những tính năng được thiết kế một cách sáng tạo kết hợp với đồ dùng trang trí cao cấp như gỗ óc chó nhằm tạo nên một không gian hoàn toàn khác biệt mang lại vẻ đẹp sang trọng trong khi vẫn đảm bảo tính năng và sự tiện lợi tối ưu trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.

Sản phẩm liên quan