Nội thất phòng ngủ đẹp BPN19

Nội thất phòng ngủ đẹp do các KTS của chúng tôi thiết kế, các bạn có nhu cầu thiết kế xin hãy liên hệ và tham khảo qua một số hình ảnh phòng ngủ dưới đây.

Bố cục không gian của phòng ngủ thường bao gồm giường ngủ, tủ áo, kệ tivi. Không gian của nội thất phòng ngủ tuy riêng, kín đáo mà thoáng đãng và lưu thông khí tốt. Màu sắc trong phòng ngủ cũng là những màu sắc dịu, nhẹ, tạo cảm giác bình yên, thư thái cho chính gia chủ đang sở hữu không gian phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc vì vậy việc thiết kế, bài trí nội thất hợp lý không chỉ tạo sự sáng tạo mà còn giúp bạn hồi phục lại nguồn năng lượng sống, mang lại sự bình yên, ấm áp cho tâm hồn bạn. 

Nội thất phòng ngủ đẹp do các KTS Xuân Khánh thiết kế  BPN191
Với những đôi bạn trẻ cá tính thì các nhà thiết kế thường chiều chuộng họ bằng những thiết kế phòng ngủ phá cách, từ những mảng màu sắc tường độc đáo cho đến những thiết kế giường ngủ, tủ quần áo hay những điểm nhấn trang trí nội thất như hộc tường, góc phòng trang trí đầy bất ngờ tạo nên một không gian sinh động và lãng mạn. Đặc biệt, việc chú trọng chọn tông màu hợp phong thủy, hợp với tuổi của chủ nhân ngôi nhà cũng được nhiều kiến trúc sư vận dụng triệt để khi thiết kế phòng ngủ.

Tủ quần áo gỗ trong nội thất phòng ngủ đẹp BPN192
Tủ quần áo mở sẽ luôn là lựa chọn lý tưởng, đặc biệt phù hợp với tuýp người sống có tổ chức hoặc có gu thời trang của riêng mình và muốn mọi người có thể chiêm ngưỡng. Bạn cũng không thể che giấu đống quần áo lộn xộn mà phải trưng bày chúng thật đẹp mắt. Tủ quần áo mở giúp loại bỏ đi những đồ nội thất không cần thiết xung quanh hệ thống lưu trữ thực tế. Mẫu  tủ quần áo trong phòng ngủ này được thiết kế nhỏ gọn và đóng với chiều cao kịch trần giúp che đi những điểm chết trong căn phòng ngủ.

Kệ tivi trong nội thất phòng ngủ đẹp BPN193
Kệ tivi phòng ngủ được thiết kế dựa trên việc phối hợp mọi tính năng vào cùng 1 sản phẩm. Đó là sự kết hợp giữa các kệ và ngăn kéo để đồ tạo thành 1 kệ tivi hoàn chỉnh. Gia chủ có thể bày tivi màn hình rộng ở chính giữa kệ, 2 ngăn kệ màu sơn gỗ là nơi để đầu đĩa, băng ghi hình rất gọn gàng. Xung quanh là 4 ngăn kéo được sơn màu trắng sáng sang trọng là nơi bảo quản, cất giữ các vật dụng khác trong gia đình.

Sản phẩm liên quan