Nội thất phòng ngủ BPN12

Nội thất phòng ngủ có bố cục thường bao gồm đồ nội thất chính là giường ngủ, tủ quần áo, bàn làm việc hoặc bàn học hoặc bàn trang điểm, giá sách và kệ tivi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế các kiến trúc sư của Xuân Khánh dựa vào diện tích của mỗi phòng ngủ mà có cách thiết kế không gian và nội thất khác nhau nhằm đảm bảo tốt nhất về không gian sang trọng, nội thất hiện đại tiện nghi giúp cho mọi người luôn có cảm giác được sống trong không gian thoải mái và hiện đại nhất. Khi thiết kế nội thất phòng ngủ phải đặc biệt coi trọng yếu tố tâm, sinh lý của người sống trong phòng, từ đó có những phương án không gian hợp lý nhất cho sinh hoạt của người sở hữu căn phòng. 

Chuyên nhận thi công và thiết kế nội thất phòng ngủ BPN121
Với ý tưởng mang lại một không gian đẹp với đồ nội thất khá đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Sản phẩm trong nội thất phòng ngủ có mẫu mã hiện đại, sang trọng và đảm bảo được tính năng sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Màu sắc sử dụng gam màu trung tính, tươi sáng mang lại cảm giác ấm cúng và tươi mới. Phòng ngủ được thiết kế nội thất đơn giản nhưng rất hài hòa và không kém phần tinh tế. 

Không gian nội thất phòng ngủ BPN122
Giường ngủ không chỉ mang ý nghĩa là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là vật trang trí cho phòng ngủ của bạn giúp bạn có thêm không gian sống thú vị và mới lạ. Chiếc giường ngủ của Xuân Khánh mang màu sắc và kiểu dáng đa dạng tạo nên nét cá tính riêng của gia chủ và góp phần tạo nên sự sang trọng, tinh tế, cảm giác thoải mái cho bạn và gia đình. Không gian nội thất trong phòng ngủ được thiết kế theo phong cách trẻ trung và năng động giúp cho gia chủ cảm thấy tuyệt vời.

Nội thất phòng ngủ đẹp và tiện nghi BPN123
Phòng ngủ diện tích nhỏ sẽ làm cho mọi đồ nội thất trong căn phòng cũng không được quá lớn.  Và một bàn phấn nhỏ xinh là sự lựa chọn hàng đầu cho phòng ngủ thêm xinh xắn. Cách bố trí gọn nhẹ, cùng màu sắc hài hòa với đồ nội thất sẽ giúp không gian nhỏ của bạn thêm hoàn hảo, ấn tượng, ấm cúng hơn. Vì vậy màu trong phòng ngủ phải được phối một cách hài hòa, tương sinh, tương hợp với môi trường xung quanh, tâm lý tình cảm và quan trọng là phải hợp với trạch mệnh của chủ nhân căn phòng đó.

Sản phẩm liên quan