Nội thất phòng ngủ bpn06

Nội thất phòng ngủ được thiết kế tại Xuân Khánh, mẫu phòng ngủ này được thiết kế theo phong cách đơn giản lôi cuốn mọi ánh nhìn bởi ở đó toát lên vẻ đẹp hiện đại, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.

Phòng ngủ lý tưởng giúp gia chủ có những giây phút thư giãn thoải mái sau ngày làm việc căng thẳng, lấy lại năng lượng cần thiết để bắt nhịp với cuộc sống năng động vào ngày mai. Ngoài phòng khách luôn được quan tâm vì là nơi gia đình tiếp khách thì phòng ngủ cũng luôn được dành sự chú ý đặc biệt bởi đây là không gian riêng tư duy nhất trong nhà, là nơi bạn nghỉ ngơi và trao yêu thương.

Nội thất phòng ngủ cho căn hộ chung cư bpn061

Thiết kế phòng ngủ đơn giản với đầy đủ công năng nhưng vẫn cho thấy nét đột phá trong thiết kế. Phòng ngủ với đầy đủ nội thất cơ bản, nét tinh tế của phòng ngủ được thể hiện qua cách chọn nội thất cũng như những món đồ trang trí. Hệ thống ánh sáng được thiết kế và thi công dưới sự giám sát chặt chẽ của KTS.


Nội thất phòng ngủ do các KTS Xuân Khánh thiết kế bpn062
Bạn có muốn tìm một giải pháp tốt nhất để ngôi nhà của mình có phòng ngủ với màu sơn đẹp, trước tiên bạn nên suy nghĩ xem màu nào bạn yêu thích và đặc biệt là khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất? Màu nào giúp các giác quan của bạn được thư thái sau cả ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài. Khi đã có quyết định được màu chủ đạo rồi thì sau đó bạn sẽ lựa chọn những màu sắc hơp lý để phối hợp với màu chủ đạo.

Kệ tivi cho nội thất phòng ngủ bpn063

Mẫu kệ tivi phòng ngủ ấn tượng giữa không gian thiết kế cho ta cảm nhận được giai điệu thân thuộc của cuộc sống. Sự bay bổng trong đường nét design của thiết kế chiếc kệ tivi phòng ngủ cũng như những vật dụng nội thất mang đến sự hiện đại cho phòng ngủ. Kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng và thẩm mỹ khi sắp xếp hòa hợp với không gian phòng ngủ.

Sản phẩm liên quan